Thể thao

10:40 08/02/2018
Ngay sau khi nhận được thông tin cơ thủ Đỗ Hoàng Quân vừa trải qua cuộc phẫu thuật ung thư trực tràng, đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT - bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã tới thăm hỏi, trao quà và chúc Quân mau bình phục.
 
Tại buổi gặp bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng ân cẩn hỏi thăm tình hình sức khỏe của cơ thủ Đỗ Hoàng Quân. Do công việc bận đột xuất nên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã không thể tới bệnh viện thăm nhưng vẫn gửi quà động viên.
Lanh dao Tong cuc TDTT tham va dong vien co thu Do Hoang Quan hinh anh
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã tới thăm hỏi, trao quà và chúc Quân mau bình phục
Sau ca phẫu thuật đoạn trực tràng cớ tới 28 u và hạch, cơ thủ Đỗ Hoàng Quân đã tỉnh và có thể ăn được cháo loãng và vẫn phải truyền đạm, sức khỏe khá yếu. 
 
Bà cũng cho biết: hiện tại, Tổng cục TDTT cùng với phía bộ môn và các đơn vị liên quan đang vận động từ nhiều phía để có thêm kinh phí, hỗ trợ phần nào trong thời gian điều trị sắp tới để Quân có thêm điều kiện chữa trị bệnh. 
 
Cũng trong ngày hôm nay, ông Nguyễn Thanh Long - phụ trách bộ môn Billiards của Đà Nẵng - đơn vị mới của Hoàng Quân cũng có mặt tại Hà Nội để trực tiếp động viên. Cũng theo ông Long do thẻ bảo hiểm xã hội mới được cấp lại nên đã mang ra cho Quân. Ngay bản thân ông cũng chỉ có phần quà nhỏ để giúp một phần nào. Hiện tại, ở Trung tâm cũng đang có những chương trình quyên góp để động viên Quân tiếp tục chiến đấu trong thời gian sắp tới. 
 
Xúc động trước những tình cảm từ Tổng cục TDTT, đơn vị mới đặc biệt trong thời gian qua được báo chí, dư luận quan tâm chia sẻ cho mình, Hoàng Quân đã gửi lời cảm ơn và đó là động lực lớn để anh có thêm sự lạc quan để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.
 
Liên quan đến sức khỏe của Đỗ Hoàng Quân, cơ thủ người Hà Nội cho biết sẽ phải kiểm tra và tiến hành một cuộc hậu phẫu trước khi bước vào cuộc xạ trị kéo dài 5 tháng. Hiện tại, anh còn khá yếu, và chỉ ăn được cháo loãng và chỉ có một người bạn từ trong TP HCM luôn túc trực ở bên anh. "Sau tết, tôi sẽ bước vào đợt xạ trị, đây là cuộc chiến thực sực, tinh thần và ý chí của một VĐV đang giúp tôi và tôi sẽ không bao giờ đầu hàng" - anh lạc quan chia sẻ. 
 
Theo một số nguồn tin, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã đồng ý chi trả toàn bộ số viện phí điều trị cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân trong thời gian sắp tới. Mặc dù vậy, nhà vô địch SEA Games 2009 vẫn cần đến sự chung tay góp sức của mọi người để vượt qua căn bệnh nan y.
 
Bùi Lượng

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top