Thể thao

14:33 27/03/2015

Cùng đi tham quan các gian trại với Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lê Khánh Hải còn cóông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng ban tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản HCM; ông Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Hà Văn Dũng - Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội, Ban tuyên giáo Trung ương; ông Lê Khánh Đơn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trịnh Hữu Giới - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc trung tâm thể thao quốc gia Hà Nội, cùng đông đảo lãnh đạo các Sở, Vụ, Ban, Ngành thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng Cục Thể dục, Thể thao và các HLV, VĐV, trưởng, phó phòng thuộc Trung tâm thể thao quốc gia.

IMG 8819

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với các VĐV bộ môn Wushu

Đồng chí Lê Khánh Hải đã thăm quan và có những cuộc trò chuyện với các HLV, VĐV của các bộ môn tham dự hội trại. Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho biết, trong năm 2015 ngành Thể dục thể thao tiếp tục triển khai Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao đến năm 2020. Chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2020, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tập trung chuẩn bị tốt cho Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu giành nhiều thành tích tại SEA Games 28 và vòng loại Olympic 2016, tích cực chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 tại Việt Nam và các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế.

Với những nhiệm vụ nặng nề đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành thể dục thể thao tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Tới thăm gian trại của các VĐV bộ môn Thể dục Dụng cụ và Nhảy cầu, Bí thư Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Nguyễn Anh Tuấn và Phó Trưởng ban tuyên giáo Trung ương, Nguyễn Thế Kỷ ân cần trao đổi với các VĐV nhí về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho các nhiệm vụ trong năm 2015.

Chuyến thăm của đồng chí Lê Khánh Hải cùng các lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, Tổng cục thể dục Thể thao, Đoàn thanh niên CSHCM diễn ra đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) do đó nó còn mang một ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn với các VĐV, HLV. Đây là sự khích lệ cho các VĐV, HLV để tập trung chuẩn bị tốt cho Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu giành nhiều thành tích tại SEA Games 28 và vòng loại Olympic 2016. Tích cực chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 tại Việt Nam và các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế.

Chùm ảnh Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng các thành viên trong đoàn tham quan các gian trại các bộ môn:

IMG 8813

IMG 8817

IMG 8821

IMG 8825

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top