Thể thao

10:29 18/03/2017
Ngày 17/3, Lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên TDTT cơ sở theo “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2017” do Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên tổ chức đã thành công tốt đẹp.
 
Tới dự buổi lễ có ông Trần Đức Thọ - Chuyên viên chính – Vụ TDTT Quần chúng, Tổng cục TDTT, ông Tạ Đình Chiến – Trưởng phòng Quản lý TDTT Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên, ông Đinh Công Định – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng, tỉnh Thái Nguyên.
Ket thuc Lop tap huan nghiep vu TDTT theo chuong trinh xay dung nong thon moi hinh anh
Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ
Diễn ra từ ngày 14/3 với sự tham gia của hơn 300 học viên đến từ 180 xã của tỉnh Thái Nguyên.  Lớp tập huấn đã truyền đạt cho học viên các chuyên đề: Chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT; Pháp luật TDTT; Kế hoạch, hướng dẫn đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2018 và Nghiệp vụ công tác TDTT cơ sở trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
 
Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được tham quan, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm mô hình điểm ở xã nông thôn mới Quyết Thắng (TP Thái Nguyên). Tại đây, các học viên đã được nghe Phó chủ tịch Đinh Công Định trình bày tình hình công tác TDTT trên địa bàn.
Ket thuc Lop tap huan nghiep vu TDTT theo chuong trinh xay dung nong thon moi hinh anh 2
Ông Đinh Công Định – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng, tỉnh Thái Nguyên phát biểu
Theo ông Tạ Đình Chiến cho biết: “Qua lớp tập huấn, các học viên đã hiểu rõ hơn về  chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về TDTT; Pháp luật, kế hoạch, hướng dẫn mô hình, nghi lễ tổ chức đại hội TDTT các cấp cơ sở. Mặt khác, các học viên còn được giao lưu, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền về việc đầu tư kinh phí hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc luyện tập thể dục thể thao của người dân vùng nông thôn theo các tiêu chí chương trình xây dựng nông thôn mới”.
 
Kết thúc lớp học, các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn theo "Chương  trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ".
Ket thuc Lop tap huan nghiep vu TDTT theo chuong trinh xay dung nong thon moi hinh anh 3
Các học viên được trao giấy chứng nhận
Qua trao đổi với ông Trần Đức Thọ - Chuyên viên chính,  Vụ TDTT Quần chúng, Tổng cục TDTT thì sau chương trình tại Thái Nguyên, Tổng cục TDTT tiếp tục mở 4 lớp tại Phú Thọ, Bình Phước, Bà Rịa –Vũng Tàu và Ninh Thuận. “Chương trình tập huấn đã góp phần bồi dưỡng thêm cho đội ngũ cán bộ, công chức, cộng tác viên trong tỉnh kinh nghiệm, kiến thức để tổ chức tốt hơn các hoạt động thể dục thể thao tại cơ sở; tổ chức đại hội TDTT các cấp tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đã lắng nghe các ý kiến của các cán bộ cơ sở từ đó tiếp tục hoạch định về công tác TDTT quần chúng từ đó có những chương trình phục vụ cho việc luyện tập thể dục thể thao của người dân được tốt hơn” – ông Trần Đức Thọ nói.
 
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top