Thể thao

18:00 22/07/2020
Chiều 22-7, buổi họp báo ra mắt Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 đã được tổ chức tại Công ty Cổ phần thang máy Gama (quận Tây Hồ, Hà Nội). 

Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I sẽ là sự tranh tài của hơn 200 VĐV đến từ 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng (qui hoạch, thiết kế, kiến trúc..) và các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo. Giải do Công ty cổ phần thang máy Gama và Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức, diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức) trong 2 ngày (25-26/7). Trong dự kiến ban đầu số lượng VĐV chỉ là hơn 100 người nhưng sau đó số VĐV đăng ký dự giải đã đông hơn mong muốn của BTC giải, lên tới 200 người và số bàn thi đấu do đó cũng tăng lên.
 Ban tổ chức công bố thể lệ giải đấu
Theo ban tổ chức, giải đấu chia làm hai khối. Về mặt bằng chung, khối xây dựng và khối báo chí chênh lệch nhau. Khối xây dựng có trình độ chuyên môn cao hơn nên có sự phân chia. Như vậy, các tay vợt có nhiều cơ hội giành giải hơn, thúc đẩy phong trào bóng bàn trong báo chí. Ngoài giải Nhất, Nhì, Ba, ban tổ chức còn có giải vận động viên cao tuổi nhất, phong cách đánh tốt nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 91 triệu đồng. 
 
Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty cổ phần thang máy Gama – Trưởng BTC giải cho biết, nếu không có đại dịch Covid -19 thì giải đã tổ chức sớm hơn, nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam và kỷ niệm Ngày truyền báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. Tuy phải lùi lại một thời gian nhưng số lượng VĐV dự giải đã tăng hơn so với dự kiến là một tin vui với giải đấu phong trào lần đầu được tổ chức nhắm tới những giá trị cộng đồng này. 
 
“Quan điểm của GamaLift là với một doanh nghiệp, giá trị cốt lõi là sự chính trực, năng động, sáng tạo, khát vọng và phải có ích cho cộng đồng. Vì thế chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé tạo nên một sân chơi nhằm tăng cường sức khoẻ, thể lực, trước mắt sẽ là cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng giải đấu thành giải thường niên trong các năm tiếp theo”, ông Hải Đức nói.
 
Đây là giải đấu nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu bóng bàn, tạo sân chơi hữu ích, tăng cường sức khoẻ, thể lực cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí.
 
Mai Anh
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top