Thể thao

10:56 14/10/2019
Giải Vô địch câu cá thể thao Việt Nam 2019 khởi tranh từ ngày 12 -13/10 tại Trang trại câu cá Quang Minh, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Giải đấu được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác phát triển phong trào của các câu lạc bộ, hội và diễn đàn; tạo điều kiện cọ xát, nâng cao chuyên môn, năng lực thi đấu; giúp Hiệp hội câu cá thể thao Việt Nam tìm kiếm, phát hiện nhiều gương mặt mới, đồng thời góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu câu cá thể thao rộng khắp trong cả nước.
 
Hon 100 can thu du giai vo dich Cau ca the thao Viet Nam 2019
Hơn 100 cần thủ dự giải vô địch Câu cá thể thao Việt Nam 2019
Đã có trên 100 cần thủ đăng ký tham dự giải, trong đó nhiều CLB có phong trào phát triển mạnh như: Hội câu tay miền Bắc, CLB Hoa Gia Thành, Cao Nguyên Lâm Đồng, Sài Thành, CLB Câu cá thể thao Midi, CLB Điểm hẹn, Đất thủ Bình Dương… và cũng xuất hiện rất nhiều các tổ chức mới như: CLB Tân Long Thành, shop Đồ câu Đài, CLB Giầu Dây..
 
Theo ông Nghiêm Bá Vương, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội câu cá thể thao Việt Nam, số lượng CLB và các cần thủ dự giải năm nay tăng đáng kể so với các lần tổ chức trước. Sự gia tăng về số lượng CLB và các thành viên tham dự là tín hiệu đáng mừng cho công tác phát triển phong trào câu cá thể thao tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra một thách thức cho Ban tổ chức các giải đấu nói riêng và cho những nhà quản lý môn thể thao này nói chung về việc cần có những hoạch định rõ ràng về hệ thống cơ sở vật chất tổ chức giải, trình độ chuyên môn đội ngũ làm công tác tổ chức phải chuyên nghiệp để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; trở thành sân chơi thực sự lành mạnh và bổ ích, góp phần phát triển phong trào câu cá thể thao Việt Nam ngày một vững mạnh.
 
Tại giải, các VĐV dự tranh hai nội dung đồng đội và cá nhân. Mỗi trận đấu gồm hai hiệp (90 phút/hiệp). Năm nay, để tăng độ khó cho các cần thủ, BTC quyết định sử dụng cần dài 3,6 m cho cả hai hiệp, thay vì cho phép sử dụng cần dài 4,5 m cho hiệp hai như mọi năm. Sau 4 giờ đồng hồ thi đấu, giải đã kết thúc thành công với các giải thưởng được trao.
 
Hon 100 can thu du giai vo dich Cau ca the thao Viet Nam 2019
BTC trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao
Giải cá nhân:

Nhất –Nguyễn Duy (CLB Dầu Giây)
 
Giải Nhì-Nguyễn Phương (CLB Dầu Giây)
 
Giải Ba – Võ Văn Toàn (CLB câu cá thể thao Midi).
 
Giải đồng đội:
 
Nhất- Nguyễn Phương/Nguyễn Duy/Vũ Công Khanh (CLB câu cá thể thao Midi)
 
Nhì –Huỳnh Minh Định/Hoàng Trung Thông/Nguyễn Đức Lâm Phụng (CLB câu cá thể thao Midi)
 
Ba – Nguyễn Minh Tiến/Võ Quang Đức/Bùi Thành Đạt (CLB câu cá Tân Long Thành).
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top