Thể thao

09:51 20/01/2020
Sau khi vướng vào lùm xùm nợ tiền gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây, HLV Đặng Anh Tuấn đã quyết định xin thôi không dẫn dắt kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên từ năm 2020.
 
Trong những ngày gần đây dư luận trọng nước bất ngờ với thông tin về việc người mẫu, diễn viên Trang Trần “tố” HLV Đặng Anh Tuấn vay tiền nhưng không trả. Theo đó, trong đoạn livestream mới đây của mình, Trang Trần cho biết cuối tháng 9/2019, HLV Đặng Anh Tuấn khi đó đang bên Mỹ cùng Ánh Viên đã vay cô 10.000 USD. Từ đó đến nay ông Tuấn chưa trả tiền diễn viên này.
HLV Dang Anh Tuan xin thoi khong lam HLV cua Nguyen Thi Anh Vien hinh anh
HLV Hoàng Anh Tuấn xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên kể từ năm 2020
Sau khi những lùm xùm liên quan đến nợ nần được giới truyền thông đăng tải, HLV Đặng Anh Tuấn đã quyết định xin lãnh đạo Tổng cục TDTT dừng huấn luyện Ánh Viên. Về việc này, Tổng cục TDTT cho biết chưa có quyết định bởi còn đợi HLV Đặng Anh Tuấn có đơn chính thức. Ông Tuấn mới chỉ đề đạt nguyện vọng qua điện thoại. Trao đổi với báo giới, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết: "Sáng 19/1, anh Tuấn cũng nói chuyện với tôi và ngỏ ý xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên". Bên cạnh đó, lãnh đạo ngành Thể thao cũng đánh giá cao những đóng góp của HLV Đặng Anh Tuấn trong việc đào tạo kình ngư người Cần Thơ thời gian qua: “Ánh Viên mang về 25 HCV cho môn bơi lội của thể thao Việt Nam qua các giải đấu quốc tế. Đó là thành tích mà chúng ta cần phải ghi nhận sự nỗ lực của HLV Đặng Anh Tuấn và học trò của mình”.
 
Trong khi đó, một lãnh đạo Tổng cục TDTT khẳng định việc HLV Đặng Anh Tuấn nếu có vay tiền là thật, thì cũng không liên quan gì đến chuyện kinh phí tập luyện của Ánh Viên ở Mỹ: “Mọi kinh phí trong thời gian thầy trò Ánh Viên tập huấn tại Mỹ được đảm bảo và không có chuyện ngành thể thao không cung cấp đầy đủ kinh phí đến nỗi HLV Đặng Anh Tuấn phải đi vay mượn trả để trả tiền nhà”.
 
Với việc HLV Đặng Anh Tuấn xin không dẫn dắt Ánh Viên từ năm 2020, kình ngư người Cần Thơ sẽ không còn không tập huấn theo chế độ 1 thầy 1 trò tại Mỹ như các năm gần đây. Về định hướng, đầu tư cho Ánh Viên như nào sẽ được ngành thể thao bàn kỹ trong thời gian tới. Trước mắt, Ánh Viên sẽ tập luyện ở trong nước. Chia sẻ về điều này, Vương Bích Thắng cho biết: “Sau SEA Games 30, Ánh Viên có nguyện vọng tập luyện trong nước chứ không tiếp tục tập huấn dài hạn nước ngoài như trước. Chúng tôi đã cân nhắc và quyết định để Viên tập luyện tại TP HCM”.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top