Thể thao

20:25 22/04/2019
Sau một ngày thi đấu sôi nổi (21/4), Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 đã khép lại thành công tại tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).
 
 Tham dự giải có gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao thuộc khu vực phía Bắc. Các đơn vị đã tham gia tranh tài ở 76 nội dung chia làm nhiều hạng tuổi. Điều đặc biệt, giải có sự tham gia thi đấu của rất nhiều gương mặt nhỏ tuổi có đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao.
 
Điều đặc biệt, giải đấu có sự tham gia của nhiều gương mặt nhỏ tuổi đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao. Giải đấu năm nay có các nội dung dành cho lứa tuổi thiếu nhi và nhi đồng.
 
Nhiều em nhỏ thể hiện được tài năng của mình và được đánh giá có màn trình diễn không kém cạnh so với các anh chị.
 
Được biết, đây là một trong các giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia diễn ra hàng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng Cục Thể dục Thể thao tổ chức. Giải đấu cũng là cơ sở để ban tổ chức lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu quốc tế.
 
Nhận định về tính chuyên môn của giải, bà Phan Thùy Linh, Trưởng bộ môn khiêu vũ thể thao, Tổng cục TDTT cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao chuyên môn của giải bởi đây là cơ hội vàng cho chúng tôi lựa chọn những vận động viên có thành tích cao giới thiệu vào đội tuyển của tỉnh. Với đặc thù của khiêu vũ thể thao là phải đào tạo từ khi các em còn rất nhỏ, giải cũng sẽ giúp chúng tôi theo dõi và tìm ra những gương mặt có tiềm năng để đào tạo thêm các em trong tương lai”.
 
Kết thúc giải, ProG Academy giành vị trí nhất toàn đoàn với 1314 điểm, đây cũng là đoàn có số VĐV tham dự nhiều nhất (51 số đeo). Xếp thứ 2 là đoàn Trung tâm VH-TT và Thể thao quận Cầu Giấy (741 điểm). Xếp sau là đoàn Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội (598 điểm).
 
M.H

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top