Thể thao

13:45 05/10/2018
Sang Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm nón bảo hiểm KYT, hai tay đua MotoGP (phân khúc Moto2 Moto3) Andrea Locatelli và Simone Corsi đã có buổi giao lưu và ký tặng với người hâm mộ môn đua tốc độ tại Việt Nam.
Nón bảo hiểm KYT thương hiệu nón bảo hiểm nổi tiếng của Malaysia chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Ngày 02/10/2018 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Công ty MKA Motorpart (Việt Nam) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt thương hiệu KYT và các mẫu nón bảo hiểm mới tại thị trường Việt Nam.
Đến tham dự buổi lễ ngoài các bị khách mời là những khách hàng thân thiết, các biker nổi tiếng, đối tác của công ty còn có sự tham dự của 02 tay đua Việt Nam là: Tô Hà Đông Nghi, Huỳnh Minh Sang và 2 tay đua MotoGP (phân khúc Moto2 Moto3) tham dự: Andrea Locatelli và Simone Corsi. Nón bảo hiểm được các tay đua trang bị trong các giải đua đều mang thương hiệu KYT của Malaysia.

Andrea Locatelli và Simone Corsi đều là người Ý. Andrea Locatelli là Nhà vô địch CIV Moto3 2013,  [ và cũng là người giành chiến thắng của chiếc cúp Honda NSF250R năm 2012 ở Ý. Trong khi đó Simone Corsi thì có những thăng trầm trong sự nghiệp của mình khi có đến 8 năm để có thể bước vào phân khúc Moto2GP.
Như vậy với việc môn đua tốc độ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và đưa vào hợp pháp hóa, thì sự an toàn của các tay đua cũng nhân được sự quan tâm nhiều hơn. Vì thế nón bảo hiểm KYT hiện đang là nhà tài trợ cho các VĐV tay đua chuyên nghiệp trong nước cũng như các tay đua Quốc tế. Lý do KYT chọn thị trường Việt Nam làm điểm đến chiến lược, bởi nhu cầu về xe mô tô ngày càng lớn, đi kèm với việc sử dụng một nón bảo hiểm cao cấp để bảo vệ sức khoẻ ngày càng là sự lựa chọn cần thiết.
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top