Thể thao

13:19 27/01/2019

Vi s phát trin bùng n ca công ngh, các trò chơi đin t dường như đã dn chiếm trn nim yêu thích ca con tr. Tuy nhiên, nhng tác hi khôn lường ca vic nghin trò chơi đin t đã và đang khiến các bc cha m lo lng. Thay vì đ bé mi mê vi thế gii o, bn hãy cùng con th chơi b môn này vì nhng li ích bt ng sau nhé.

C vua là b môn trí tu được nhiu người yêu thích, vic dy tr chơi C vua t khi còn nh s giúp bé phát trin toàn din v nhiu mt bao gm: kh năng tư duy logic, kh năng tp trung, lp kế hoch, rèn tính k lut, tôn trng người khác…và đc bit hơn là ci thin kh năng trí tu đi vi nhng bé kém thông minh hoc gp vn đ v thn kinh.

Các b m có th cho con mình làm quen vi c vua t khi mi 3 tui bi la tui này bé đã có th hiu và chơi được c vua như người ln. tui lên 3, bé tiếp thu và hc hi rt nhanh, vic chơi C vua s giúp bé phát trin tư duy vượt bc hơn các bé cùng trang la.

 
Đ có thêm tư liu hướng dn con làm quen vi môn C vua, các bc cha m không th b qua b sách ‘Chơi C Vua Cùng Bé’ - b sách tương tác dy chơi c vua cho bé t 3 tui ca Nhà xut bn lng danh Usborne được Pingbooks mua bn quyn và liên kết vi NXB Ph N phát hành, được Kin tướng FIDE Lương Nht Linh, Giám đc phát trin Babychess Vit Nam hiu đính.

B serie “Chơi C Vua Cùng Bé” gm 3 cun, được thiết kế trình bày ni dung thông minh, hình nh minh ha vô cùng ng nghĩnh, sinh đng.

Quyn 1: ‘CHƠI C VUA CÙNG BÉ – TRÒ CHƠI PHÁT TRIN TOÀN DIN’, đây là cun sách đu tiên giúp bé làm quen vi nhng quân c mt cách t nhiên qua các câu chuyn d thương, hài hước. Bé s được tìm hiu vai trò t quân Tt ti Vua, các quy tc cơ bn cn phi tuân th khi bt đu mt ván đu C vua,  hc cách điu khin đi quân c ca riêng mình mt cách đy vui v và hng thú.
 
Quyn 2: ‘CHƠI C VUA CÙNG BÉ – VÁN C HOÀN CHNH’ là cun sách cung cp nhng kiến thc cơ bn nht v C vua, kim tra bài hc và nâng cao các k năng chơi c cho bé. Cun sách ‘hay ho’ v c Vua này s có nhng câu hi khiến bé phi đng não, nhng kiến thc hu ích và nhng mo nh thông minh, đ giúp bé hiu cách chơi ca C vua.

Đc bit trong b sách còn có nhng câu đ vui, nhng sticker dán hình giúp bé tương tác và ghi nh hơn (Có phn gii đáp câu đ trang cui cun sách).
 
Quyn 3: ‘C VUA – NHNG BƯỚC ĐI ĐU TIÊN CA KIN TƯỚNG’ là cun cm nang cho b m và các con tìm hiu sâu hơn v môn c Vua vi nhng hướng dn có minh ha v lch s, các chiến thut và k thut c vua phù hp cho người mi bt đu mi la tui và bt kỳ ai mun ci thin li chơi ca mình. Trong cun sách này cũng có nhiu li khuyên v cách đt nhng cái by chết người, tính toán nhng bước đi khéo léo, thc hin tn công hiu qu cũng như bo v quân c ca bn sao cho đm bo mt kết qu thng li.

Phn cui cun sách còn gii thiu nhng kỳ tài trong làng c Vua thế gii. Có nhng người đã đt đến đnh cao vinh quang khi còn rt tr. Không ít trong s đó gi được v trí danh giá nhiu năm, nhưng cũng có nhng người b sa sút ch sau mt trn thua trước đi th.
 
Vi ni dung phong phú, trình bày đơn gin và được minh ha bng nhng thế c c th, “Chơi C Vua Cùng Bé” có th xem là b sách b ích giúp các bc ph huynh dùng làm tài liu hướng dn con cái t hc c, phát trin trí thông minh nh b môn th thao rèn luyn trí tu này.

Có b sách “Chơi C Vua Cùng Bé” thì vic hc C vua tht d dàng vi các con ca bn.

Bn đc có nhu cu mua mua sách, có th đt hàng ti website http://pingbooks.vn/ hoc ti fanpage https://www.facebook.com/Vanhoa.PingBooks/  

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top