Thể thao

13:35 05/10/2018
CLB Doanh nhân QNH thuộc Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh, nơi tập hợp những người con quê hương Quảng Nam, đang làm ăn sinh sống tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Với mục đích gắn kết tình cảm quê hương của các doanh nhân, nhà quản lý cùng nhau thể hiện hoài bão, ước mơ của một lớp doanh nhân đầy khát khao và cống hiến cho quê hương đất nước, đồng thời chia sẻ, hỗ trợ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh để cùng nhau phát triển.
Nhân dịp này CLB Doanh nhân QNH tổ chức Giải golf cúp Letran Furniture mừng sự kiện ra mắt CLB doanh nhân QNH vào ngày 10/10/2018 đồng thời gây quỹ hỗ trợ chương trình khởi nghiệp cho doanh nhân trẻ tại quê hương Quảng Nam.


Giải golf cúp Letran Furniture cũng trên tinh thần “Giao lưu, sức khỏe, nhân ái” đã trở thành nét đẹp của doanh nhân Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi thú vị, tăng cường sức khỏe, mở rộng giao lưu, hợp tác giữa các doanh nhân trong và ngoài câu lạc bộ (CLB).
Giải golf cúp Letran Furniture được tổ chức vào lúc 12h00 thứ 4, ngày 10/10/2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất, số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM với sự tham gia của 144 golfer. Giải được tính theo thể thức đấu gậy theo handicap chính thức được chia thành 4 bảng A, B, C, Callaway (Nhất - Nhì - Ba) và các giải Kỹ Thuật. Đặc biệt, giải thưởng Hole In One vô cùng hấp dẫn lên tới gần 9 tỷ đồng trong đó bao gồm: 01 căn hộ Penthouse trị giá 6.000.000.000 đồng do Tập Đoàn BERJAYA Việt Nam tài trợ, 01 xe hơi cao cấp Volkswagen trị giá 1.480.000.000 đồng do Công Ty TNHH Ô Tô VW Sài Gòn và Công ty CP ĐT XD TM Tín Hiếu tài trợ cùng gần 2.000.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật đến từ các nhà tài trợ khác.

Buổi Gala ra mắt CLB Doanh Nhân QNH và trao giải golf sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự góp mặt của các golfer cùng nhiều khách quý là lãnh đạo địa phương và các doanh nhân trong và ngoài CLB.
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top