Thể thao

13:49 25/05/2017
Ngày 27/6, Giải bóng đá futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 18 tranh Cúp Tôn Hoa Sen do Báo Thể thao Việt Nam và Báo Công an TP.HCM phối hợp tổ chức sẽ chính thức khởi tranh tại Bình Định.
 
Theo đó giải Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 18 sẽ diễn ra từ ngày 27/5 đến 1/6, với 8 đội bóng tham dự gồm: Hà Nội, TP.HCM, Phú Thọ, Cà Mau, Quảng Bình, Bình Định, Giáo dưỡng 2 (Ninh Bình) và Trường Giáo dưỡng 4 (Đồng Nai). Nối tiếp sự thành công từ các giải đấu trước đó và mong muốn mang đến nhiều hoạt động vui nhộn, đầy ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, các làng SOS tại Việt Nam. Bước sang tuổi 18, giải tiếp tục tổ chức tại nhà thi đấu Đa năng Trường Đại học Quy Nhơn – tỉnh Bình Định. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn và việc chọn lựa phố biển Quy Nhơn để tổ chức giải đấu nhằm nâng cao hình ảnh của giải. Ngoài ra, đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các em vận động viên có một không gian vui chơi, thư giãn vào những ngày hè.


Qua 17 lần tổ chức giải đã xây dựng được sân chơi lành mạnh, mang đậm ý nghĩa nhân văn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cơ nhỡ, sống tại các làng SOS, mái ấm tình thương, các trường giáo dưỡng,.. để các em có điều kiện rèn luyện thể chất, giao lưu với bạn bè, sống trong tình thân ái và sự bao bọc mến thương của xã hội.
 
Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với tiêu chí hành trình yêu thương, gắn kết tin tưởng mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh, mang đậm ý nghĩa nhân văn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cơ nhỡ, mái ấm tình thương, làng SOS. Ban tổ chức giải mong muốn tạo điều để các em rèn luyện thể chất, giao lưu với bạn bè nhận thức được tình thương lòng nhân ái của cộng đồng xã hội dành cho các em.

Ông Hoàng Dự – Tổng biên tập báo Thể Thao Việt Nam chia sẻ: “Hành trình 18 lần tổ chức là một hành trình đẹp cả về ý nghĩa của giải đấu đối với từng đội bóng tham dự. Giải có sự tranh đua quyết liệt nhưng mang đầy ý nghĩa vô tư, trong sáng và cao thượng ở từng trận đấu. Trên tất cả đó nó còn mang ý nghĩa nhân văn về việc xã hội luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.”

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận Cúp, cờ và tiền thưởng 30 triệu đồng, đội hạng nhì nhận HCB, cờ và tiền thưởng 25 triệu đồng, đội hạng ba nhận HCĐ, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng, đội hạng tư nhận cờ và tiền thưởng 15 triệu đồng. Đội phong cách, giải khuyến khích, trọng tài điều hành trận chung kết nhận 10 triệu đồng. Các giải thưởng cá nhân cầu thủ, thủ môn, HLV xuất sắc nhận 2 triệu đồng.
 
Như Huy


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top