Thể thao

08:16 09/09/2019
Sáng 7/9, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao quận Hoàng Mai, công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức giải bóng đá mini sân 7 dành cho cán bộ, công nhân viên chức. Đây là một trong những sự kiện hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập bệnh viện.
 
Tới dự sự kiện có Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Hướng Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Bông - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Văn Đồng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên …. cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, đông đảo viên chức và người lao động của bệnh viện.
Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức giải bóng đá mini sân 7 dành cho cán bộ, công nhân viên chức
Phát biểu trong lễ khai mạc, ông Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Hướng Dương nói: “Đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa trong dịp bệnh viện chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
 
“Giải bóng đá là nơi để các viên chức, người lao động của bệnh viện có thêm thời gian giao lưu, gắn kết cùng nhau ngoài thời gian làm việc. Giải đấu là hoạt động đem đến sự khích lệ, động viên cùng những lợi ích thiết thực về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đối với tập thể cán bộ bệnh viện”.
Đây là một trong những sự kiện hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập bệnh viện
Giải đấu bao gồm 4 đội: Đội Khối ngoại; Đội cơ sở Thái Thịnh; Đội 1 Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp; Đội 2 Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp.
4 trận đấu sôi nổi, quyết tâm, trên tinh thần fair-play
4 đội chia thành 2 cặp đá bán kết, 2 đội thắng vào chung kết, 2 đội thua sẽ tranh ba, tư. Sau thời gian thi đấu trong buổi sáng, với 4 trận đấu sôi nổi, quyết tâm, trên tinh thần fair-play, Đội 2 Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp đã giành chức vô địch nhờ chiến thắng trước Đội 1 Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp trên chấm luân lưu.
Đội 2 Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp đã giành chức vô địch
Trước đó, cũng nhân dịp hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện Nội tiết TW, đội bóng bệnh viện tổ chức trận giao lưu bóng đá với CLB Báo Thể thao Việt Nam vào chiều ngày 3/9. Trận đấu giữa 2 đơn vị diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, đúng tinh thần thể thao, với kết quả hòa.
 
L.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top