Thể thao

13:47 11/12/2019
Ngày  8 - 12, thành phố Vĩnh Long đã tổ chức Giải bóng đá, bóng rổ học sinh tiểu học,  THCS - Cúp Neslté MILO.
 
Đây là lần đầu tiên  Giải bóng đá, bóng rổ - Cúp Neslté MILO dành cho học sinh tiểu học và THCS đến với tỉnh Vĩnh Long thu hút 412 vận động viên trên địa bàn toàn tỉnh tham gia thi đấu. Sau những giờ thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội đoạt giải. Thông qua giải đã chọn ra 16 đội bóng đá nam và 22 đội bóng rổ cả nam và nữ từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.
Giai bong da, bong ro hoc sinh tieu hoc,  THCS  Vinh Long- Cup Neslte MILO   hinh anh
Giải thu hút 412 vận động viên trên địa bàn toàn tỉnh tham gia thi đấu
Mùa giải năm nay thành công tốt đẹp, đồng thời là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2020 tới. Giải bóng đá, bóng rổ – Cúp MILO  với mục tiêu nhân rộng phong trào thể thao học đường sôi nổi, có tính chuyên môn đến các trường học và trở thành hoạt động nòng cốt giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ, bóng đá tại tỉnh Vĩnh Long và cho đội tuyển quốc gia nói  chung.
 
 Trước đó, các huấn luyện viên của Liên đoàn bóng rổ TP HCM đã có 1 buổi tập huấn cho hơn 60 giáo viên các trường Tiểu học, THCS tại Vĩnh Long về điều luật bóng rổ, bóng đá, giúp giải đấu đảm bảo tính chuyên môn. Nhãn hàng Nestlé MILO đồng thời đã trao tặng 10 bộ khung thành bóng đá và 10 bộ trụ bóng rổ cho các trường học trong địa bàn tỉnh, tạo ra sân chơi cho các em tiếp cận tốt hơn, rèn luyện thường xuyên hơn với hai bộ môn này.
 
Mai Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top