Thể thao

15:06 23/05/2019
Ngày 22 tháng 5, Khoa Cầu lông - Đá cầu - Bóng bàn - Quần vợt, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức chức khai mạc Giải bóng bàn sinh viên truyền thống lần thứ X năm 2019
 
ThS. Mai Thị Ngoãn, Trưởng khoa Cầu lông - Đá cầu - Bóng bàn - Quần vợt cho hay: Đây là một giải truyền thống của Nhà trường được tổ chức theo định kỳ, nhằm mục đích nâng cao các hoạt động đào tạo trong nhà trường, nhất là nhằm giúp sinh viên được cọt sát với chuyên môn, hình thành các kỹ năng trong thi đấu cũng như giúp cho các em sinh viên việc được trực tiếp tiếp cận làm quen công tác tổ chức, điều hành giải thi đấu thể thao…. đồng thời thời tạo sự gắn kết giữa sinh viên các khóa. Đến nay Giải đã bước sang năm thứ 10 đã thực sự là sân chơi bổ ích cho sinh viên.

 
Giải năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời nhằm tăng cường đẩy mạnh các hoạt động phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, nên đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia ở các nội dung thi đấu đồng đội và đơn nam, nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với nhiều cây vợt xuất sắc, hứa hẹn một mùa giải nhiều thành công.
 
Minh Tư

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top