Thể thao

22:14 23/08/2018
Tối 23-8, Công ty VKFrontier đã ký kết hợp đồng trở thành doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tiên chính thức tài trợ cho Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á – Indonesia 2018 Asian Para Games.
Để cổ vũ tinh thần cũng như tiếp thêm nguồn động viên cho các VĐV người khuyết tật tại Indonesia 2018 Asian Para Games diễn ra từ ngày 6-13/10/2018, công ty VKFrontier đã ký kết văn bản tài trợ chính thức cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam Vũ Thế Phiệt đánh giá cao sự kiện. Ông cho rằng công ty VKFrontier đã hỗ trợ kịp thời và cần thiết, giúp các VĐV người khuyết tật Việt Nam có thêm điều kiện tập luyện và tự tin thi đấu để đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Ông Vũ Thế Phiệt cũng cho biết, các vận động viên giành được Huy chương tại ASIAN Para Games sẽ nhận được ‘ thưởng nóng’, nhiều khả năng không thua kém so với mức thưởng nóng của các VĐV thi đấu ASIAD 18..

Đoàn thể thao Người khuyệt tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018 với khoảng hơn 50 vận động viên, thi đấu 7 môn gồm: điền kinh, bơi, cử tạ, cầu lông, bóng bàn, cờ vua và judo.
Mục tiêu đoàn đặt ra đối với các VĐV thể thao người khuyết tật là thi đấu vượt lên chính mình, nhưng với chỉ số thành tích hiện tại, chúng ta có khả năng giành 5 - 6 HCV.

Các VĐV như Lê Văn Công môn cử tạ, Cao Ngọc Hùng môn điền kinh được kỳ vọng sẽ mang HCV về cho đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam.
 
Lâm Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top