Thể thao

08:01 11/08/2016
Nữ tuyển thủ đấu kiếm Đỗ Thị Anh đã có trận thắng đầu tiên tại một kỳ Olympic ở nội dung kiếm liễu. Đó là kết quả đáng trân trọng đối với thể thao Việt Nam, dù sau đó cô không thể đi tiếp.
Tại vòng loại 1/64, nội dung kiếm liễu cá nhân nữ, Đỗ Thị Anh đã giành thắng lợi thuyết phục 15-13 trước đối thủ người Hy Lạp Aikaterini-Maria Kontochristopoulou vào lúc 18 giờ30 ngày 10-8. Mặc dù, đã có lúc, kiếm thủ của chúng ta bị dẫn trước nhưng Đỗ Thị Anh đã bình tĩnh lật ngược thế cờ.
Do Thi Anh co chien thang dau tay tai Olympic 2016 hinh anh
Đỗ Thị Anh tạo bất ngờ bằng một chiến thắng đầu tay
Vòng 1/32 tiếp ngay sau đó, Đỗ Thị Anh đã thua Arianna Errigo (Italia) thua 9-15. Đây là đấu thủ đứng trong tốp đầu của đấu kiếm châu Âu.
Ngày 10 Hội khỏe Phù Đổng 2016: Cờ vua Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn
Ngày 9-8 đã diễn ra những môn thi cuối của Vòng chung kết (VCK) Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016 trong đó các kỳ thủ Hà Nội lại tạo dấu ấn.
Từ Hoàng Xuân Vinh đến… bóng đá
Trong niềm vui với chiếc HCV lịch sử ở nội dung bắn súng tại Olympic 2016 do xạ thủ Hoàng Xuân Vinh mang về, có không ít những chi tiết cho chúng ta thấy để có...
Nhật ký đoàn thể thao Việt Nam: Lại mơ cùng bắn súng
Tối nay 10-8, các xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ thi đấu nội dung 50m súng ngắn nam. Họ lại được kỳ vọng lập nên chiến tích mới sau tấm HCV lịch...
Bơi lội Việt Nam: Đến Olympic 2016 để biết mình ở đâu
Thừa nhận của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cũng chính là thực tế mà thể thao Việt Nam đang trải qua ở Brazil 2016, nhất là đối với môn bơi lội được đầu tư lớn...
Đoàn Việt Nam Olympic ngày 5: Chờ Vàng từ Hoàng Xuân Vinh
Hoàng Xuân Vinh là cái tên nổi bật nhất của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) thi đấu trong ngày thứ 5 Olympic.
Hấp dẫn ngày thi đấu đầu tiên Cúp PV-Đạm Cà Mau 2016
Đến hẹn lại lên, nhiều năm nay giải bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau luôn là cuộc cạnh tranh của những đội bóng hàng đầu
Hoàng Xuân Vinh chinh phục tấm HCV thứ 2?
19h (giờ Việt Nam) hôm nay 10.8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường sẽ bước vào thi đấu ở nội dung súng ngắn tự chọn, cự ly 50m.
Theo SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top