Thể thao

19:50 18/08/2017
Dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng tay vợt trẻ Đặng Lê Minh Tân đã đánh bại đối thủ của mình để giành chức vô địch nội dung đơn nữ giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017.
Nội dung đơn nữ giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017 có sự tham gia thi đấu của 10 tay vợt. Trong đó, sau vòng bán kết 2 tay vợt giành vé vào chơi trận đấu cuối cùng tại giải là Trịnh Thị Thảo của phường Phúc La và Đặng Lê Minh Tân của phường Vạn Phúc.
Dang Le Minh Tan cua Van Phuc gianh chuc vo dich noi dung don nu hinh anh
Tay vợt trẻ của Vạn Phúc đăng quang nội dung đơn nữ
Trận chung kết nội dung đơn nữ tại giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017 là trận đấu có sự chênh lệch lớn về tuổi tác trong những trận chung kết tại giải. Theo đó, tay vợt Trịnh Thị Thảo của phường Phúc La lớn tuổi hơn đối thủ của mình rất nhiều. Tuy nhiên, bằng lối chơi khôn ngoan, tay vợt trẻ Đặng Lê Minh Tân đã giành thắng lợi với điểm số 11-9 ở set thi đấu thứ nhất.
 
Trong set thi đấu thứ 2, tay vợt Trịnh Thị Thảo đã tận dụng thành công yếu tố kinh nghiệm để giành thắng lợi trước đối thủ trẻ tuổi với điểm số 11-6.
 
Tuy nhiên, do mất nhiều thể lực ở cuộc đua điểm số trong hai set đầu tiên, tay vợt Trịnh Thị Thảo không duy trì được thế trận trong set thi đấu thứ 3 và thứ 4. Kết quả, tay vợt của phường Vạn Phúc lần lượt giành thắng lợi trước đối thủ của mình với điểm số 11-5 và 11-5 để ấn định thắng lợi chung cuộc 3-1 và giành luôn chức vô địch nội dung này.
 
Đây là chức vô địch thứ 2 của các tay vợt phường Vạn Phúc. Trước đó, cặp đôi Hoàng, Quang của phường này đã giành chức vô địch nội dung đôi nam tại giải.
Phường Mộ Lao thống trị nội dung đồng đội giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017
Sau chiến thắng của các tay vợt nam, các tay vợt nữ của phường Mộ Lao cũng đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình để giành chức vô địch nội dung đồng đội nữ...
Bóng bàn quận Hà Đông: Sức lan tỏa sâu rộng
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 63 năm ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 – 10/10/2017), sáng...
Phường Mộ Lao vô địch nội dung đồng đội nam giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017
Trận chung kết nội dung đồng đội nam giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017 đã diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính.
Xác định các trận bán kết đơn nữ giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017
Kết thúc phần thi đấu buổi sáng ngày 18/8, giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017 đã xác định được các cặp đấu vòng bán kết nội dung đơn nữ.
Khai mạc Đại hội TDTT huyện Thanh Trì lần thứ IX năm 2017
Ngày 17 tháng 8, huyện Thanh Trì tổ chức Lễ khai mạc đại hội TDTT huyện Thanh Trì lần thứ IX năm 2017.
Sôi nổi giải bóng bàn phong trào quận Hà Đông
Sáng 18/08,tại Trung tâm TDTT quận Hà Đông đã khai mạc Giải bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao Quận Hà Đông lần VIII năm 2017,đây là giải đấu nhằm động viên...
Khởi tranh giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017
Sáng 18/8, giải bóng bàn Đại hội TDTT quận Hà Đông lần VIII năm 2017 đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Quận Hà Đông, Hà Nội.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top