Thể thao

09:37 18/10/2016
Những ngày qua mưa lũ kéo dài trên diện rộng gây ra ngập sâu ở các tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đến Thừa Thiên – Huế đã cuốn trôi hàng nghìn ngôi nhà và tài sản, cô lập nhiều xã trong biển nước, nhiều tuyến đường nội đô bị chia cắt, một số quốc lộ ách tắc cản trở nghiêm trọng đến giao thông. Người dân bị cắt liên lạc hoàn toàn, không có thực phẩm, quần áo tránh rét... Nhân dân cả nước hàng ngày theo dõi thông tin và hướng về miền Trung ruột thịt với sự xót xa khi thấy đồng bào mình chịu đói chịu rét, mất nhà, mất ruộng vườn, tài sản…

Vào lúc 9h00 sáng 17/10/2016 tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ – Công đoàn Bộ đã tổ chức Lễ phát động cán bộ công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Tương thân, tương ái” quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai bão lụt. Công đoàn Bộ đã có công văn gửi 75 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn Bộ về việc vận động quyên góp từ ngày 17/10 đến ngày 21/10/2016, mỗi cán bộ ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương. Ngay trong ngày quyên góp đầu tiên Công đoàn Bộ đã thu được hơn 60 triệu đồng, đây là sự sẻ chia, là tấm lòng của các cán bộ gửi đến người dân miền Trung.


Dự kiến sau ngày 22/10, Công đoàn Bộ VH,TT&DL sẽ lên đường đi các tỉnh miền Trung và đến các xã để trao tiền quyên góp cho những gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất.

Một số hình ảnh:
 
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top