Thể thao

09:43 20/11/2017
Sau một ngày tranh tài với 91 trận đấu hấp dẫn và kịch tính, đại diện CLB Hà Trì 4 và Vạn Phúc đã giành chức vô địch giải đôi bóng bàn Hà Đông 2017.
Giải đôi bóng bàn Hà Đông 2017 được tổ chức tại Nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, với 2 nội dung là đôi nam nữ và đôi nam. Đây là một giải phụ trong hệ thống giải của BTC Hà Đông Super League.
 
Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 16 đôi nam nữ và 32 đôi nam đến từ 16 CLB bóng bàn trên địa quận Hà Đông, Hà Nội.
 
Ở nội dung đôi nam nữ, 16 đôi tham gia giải được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 cặp đấu mạnh nhất bảng vào vòng Tứ kết và thi đấu chéo chọn ra các tay vợt vào bán kết và chung kết. Trong khi đó, 32 đôi nam được chia làm 8 bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 cặp đấu xuất sắc nhất mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp và tiếp tục thi đấu chọn ra các cặp đấu vào vòng Tứ kết, bán kết và chung kết.
CLB Ha Tri 4 va Van Phuc vo dich giai doi Bong ban Ha Dong 2017 hinh anh
Các trận đấu tại giải diễn ra hấp dẫn và kịch tính
Các trận đấu nội dung đôi nam đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính khi có sự góp mặt của những tay vợt được đánh giá cao như Pham Xuân Tuấn, Nguyễn Quang Dũng (La Khê), Lê Quang Hưng, Nguyễn Anh Đức (Hà Trì 4), Doãn Hồng Quang (Nhà Thiếu Nhi), Phạm Văn Quân, Phùng Xuân Việt (Vạn Phúc).
 
Sau vòng đấu bảng và vòng đấu loại trực tiếp, cặp đôi Phùng Việt/Nam của CLB Vạn Phúc và cặp đôi Khánh/Thiệu của CLB Anh Em là những tay vợt giành quyền vào chơi trận chung kết nội dung đôi nam. Trước sự cổ vũ của các đồng đội và người hâm mộ bóng bàn quận Hà Đông có mặt tại nhà thi đấu, trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Các đội giằng co nhau từng điểm một và đưa trận đấu đến kết quả hòa 2-2 sau 4 set.
CLB Ha Tri 4 va Van Phuc vo dich giai doi Bong ban Ha Dong 2017 hinh anh 2
Trao thưởng nội dung đôi nam
Ở set đấu thứ 5 quyết định ngôi vô địch, cặp đôi của CLB Anh Em đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng khi bỏ xa đối thủ của mình với điểm số lần lượt là 7-1, 8-2, 9-3 ... Khi VĐV của hai đội và người hâm mộ môn bóng nhựa có mặt trên sân thi đấu nghĩ rằng 2 tay vợt của CLB Anh Em sẽ giành chức vô địch, thì sau 2 quả bạt bất thành của lão tướng Khánh đã giúp bộ đôi của CLB Vạn Phúc rút ngắn tỷ số set đấu xuống còn 5-9.
 
Những phút thi đấu sau đó, cặp đôi của Vạn Phúc đã vượt qua sức ép về tâm lý, trong khi 2 tay vợt phía CLB Anh Em gặp nhiều áp lực khi đánh mất lợi thế về điểm số. Hai tay vợt của CLB Vạn Phúc đã lần lượt cân bằng tỷ số 9-9 trước khi tiến một mạch giành chiến thắng chung cuộc trong set đấu với tỷ số 11-9.

Với kết quả này, cặp đôi của Vạn Phúc đã vượt qua cặp đôi của CLB Anh Em để giành thắng lợi chung cuộc 3-2 và vô địch giải đấu năm nay.
CLB Ha Tri 4 va Van Phuc vo dich giai doi Bong ban Ha Dong 2017 hinh anh 3
Trao thưởng nội dung đôi nam nữ
Tại nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Lê Hưng/Hồng Hạnh của CLB Hà Trì 4 đã vượt qua đối thủ của mình ở trận chung kết để giành chức vô địch.

 
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top