Thể thao

15:35 19/09/2017
Chiều 18/9, Liên đoàn Boxing (quyền Anh) TP.HCM đã chính thức đi vào hoạt động sau Đại hội thành lập với Ban chấp hành gồm 15 thành viên. Ông Nguyễn Đức An Sơn, Tổng GĐ Công ty SSG International Pte Ltd được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ đầu tiên
 
Sau nhiều năm được công nhận trở lại, quyền Anh TP.HCM đã tạo được phong trào tập luyện sôi nổi hàng đầu cả nước, có nhiều bước chuyển mình và đóng góp tích cực cho thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, ở các giải đấu cấp quốc gia các võ sĩ TP.HCM chưa để lại nhiều dấu ấn ở giai đoạn gần đây. Nhận thấy điều này, boxing TP.HCM đã có những thay đổi mang tính chiến lược hướng đến mục tiêu lâu dài thay vì chăm chăm “hái quả” như trước.

Với việc thành lập Liên đoàn, bộ môn quyền Anh sẽ được tăng dần tính chủ động của tổ chức xã hội hoá, hội nhập với phong trào quyền Anh thế giới, tạo được nguồn thu nhằm đảm bảo vai trò tích cực. Chủ tịch Liên đoàn Nguyễn Đức An Sơn cho biết, một trong những nhiệm vụ chính của Liên đoàn nhiệm kỳ 1 là đẩy mạnh phong trào luyện tập, phát hiện và phát triển nguồn VĐV có chất lượng tốt, có thành tích cao ở các kỳ đại hội TDTT khu vực, châu lục và Olympic.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho ASIAD 2019 và Olympic cũng như chiến lược đưa boxing TPHCM vươn tầm quốc tế, boxing TPHCM cũng đã mời chuyên gia người Philippine về đào tạo cho các võ sĩ trẻ.
 
Như Huy


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top