Thể thao

13:31 31/10/2018
Sáng nay 31/10, Giải quần vợt VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 bước vào ngày thi đấu cuối cùng.
 
Tâm điểm trong ngày thi đấu này chính là cuộc nội chiến của đoàn Becamex Bình Dương, trận Chung kết nội dung Đơn nam U18 giữa Huỳnh Minh Thịnh và Từ Lê Khánh Duy. Đây là cơ hội để Khánh Duy “phục hận” sau trận thua trước Minh Thịnh tại Chung kết giải Quần vợt VTF Junior Tour 3 – Vietravel Cup 2018 diễn ra tại Ninh Bình cách đây không lâu.
 
Ở set đấu đầu tiên, Khánh Duy với lối chơi khôn khéo, đã khắc chế được những lợi thế là những cú giao bóng mạnh và uy lực đến từ Minh Thịnh để nhanh chóng có được set thắng 6-0, tuy nhiên sang set đấu thứ 2, Minh Thịnh chứng tỏ được bản lĩnh và ý chí của một chiến binh với chiến thắng 6-4.
 
Set 3 là cuộc đua về cả thể lực lẫn sự lì lợm đến từ cả 2 tay vợt. Cả 2 cùng thi đấu thận trọng, giằng co quyết liệt về điểm số. Tuy nhiên khi đang hoà 5-5, Minh Thịnh để mất break. Không một chút sai lầm, Khánh Duy thắng liền 2 game đấu sau đó để ấn định chiến thắng 7-5, qua đó lên ngôi vô địch.
 
Ở các trận đấu còn lại, Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng đánh bại người đồng đội Trần Tiến Thịnh sau 3 set với tỉ số 6-2, 2-6, 6-3 để lên ngôi vô địch nội dung đơn nam U16. Và Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng khuất phục tay vợt Việt kiều Tiffany Linh Nguyễn (Becamex Bình Dương) với tỉ số sau 3 set lần lượt là 6-4, 1-6, 6-4 và lên ngôi Vô địch ở nội dung đơn nữ U18.
 
Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc.
 
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top