Thể thao

10:42 05/10/2018
Sau gần hai tháng thi đấu, chiều 4-10, tại sân bóng đá Trung tâm VH,TT&TT, quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ bễ mạc Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân mở rộng Cup Thành Công lần thứ V- năm 2018 chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Tới dự Lễ bế mạc và động viên cho giải có các đồng chí: Nguyễn Xuân Lưu-Phó bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Văn Bình- UVTV- Phó Chủ tịch HĐND quận; Võ Đăng Dũng- Phó chủ tịch UBND quận; Lê Mai Trang- Phó chủ tịch UBND quận- Trưởng Ban tổ chức giải; Nguyễn Thị Chiên- Vụ phó Vụ Thể thao Quần chúng (Tổng cục TDTT) cùng đại diện các ban ngành trong quận.
 
Tham dự giải bóng đá năm nay, ngoài các đội bóng của quận còn có các đội là nhà tài trợ của giải mùa 2, mùa 3 như đội bóng Hapulico, Hancinco, còn có sự góp mặt của đội bóng Ban thời sự- Đài truyền hình Hà Nội và đội bóng Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu tư Phúc Sinh. 24 đội bóng với 336 cầu thủ được chia làm 6 bảng, thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Trải qua 42 trận đấu với nhiều pha bóng đẹp mặt và  những bàn thắng ấn tượng, kết thúc giải đã có 171 bàn thắng được ghi. Sau gần 2 tháng tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân mở rộng Cup Thành Công lần thứ V-2018 đã thành công tốt đẹp. Tại Lễ bế mạc khán giả được xem một trận chung kết đẹp mắt giữa đội UBND quận và Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu tư Phúc Sinh với kết quả 5-3 nghiêng về đội UBND quận. BTC đã trao ngôi vô địch cho đội UBND quận, Nhì: Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu tư Phúc Sinh, đồng giải Ba: đội bóng Hapulico và phường Thanh Xuân Nam. Ngoài ra, BTC còn trao Giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Phi Hùng- Đội HTX Thành Công; Giải thủ môn xuất sắc nhất cho Nguyễn Quang Vịnh- đội Hapulico; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: Nguyễn Duy Tấn- đội UBND quận và Vũ Tuấn Anh- Hancinco; Giải phong cách: Đội liên quân Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội, TT Y tế; Giải đội bóng có tinh thần thi đấu cao nhất: HTX Thành Công, phường Nhân Chính.
 
Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là năm thứ 5 quận Thanh Xuân tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Bằng sự cố gắng của BTC, sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết- lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các VĐV và cổ động viên nghiệp dư. Điều đó đã khẳng định đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức quận Thanh Xuân không chỉ thành thạo, trách nhiệm trong chuyên môn nghiệp vụ mà còn có tinh thần thể thao nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Mỗi năm giải diễn ra, lại phát triển hơn cả về quy mô, chất lượng;  lại thêm một cơ hội để gắn kết, giao lưu trong sự học hỏi và trau dồi tinh thần thể thao cho nhau. Tuy trong các trận đấu vẫn còn một vài sự cố nhỏ nhưng vượt trên tất cả, tinh thần thể thao đã chiến thắng và đồng hành cùng các VĐV, cổ động viên trong suốt các trận đấu và để lại trong lòng mỗi người tham dự những dư âm của tinh thần thể thao cuồng nhiệt”.
 
Phương Mai

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top