Thể thao

11:42 24/08/2018
Sau thành công bất ngờ với tấm HCV nội dung rowing thuyền 4 nữ hạng nhẹ, hôm nay (24/8), rowing có thêm 3 nội dung chung kết diễn ra, sự kỳ vọng rất lớn được đặt vào các nội dung tiếp theo của môn thi này.
Vào lúc 10h35 sáng nay, 4 cô gái Phạm Thị Huệ, Lê Thị Hiền, Trần Thị An, Đinh Thị Hảo đã bước vào thi nội dung thuyền 4 mái chèo đơn nữ hạng nặng. 
 
Đúng với dự đoán của giới chuyên môn, các VĐV của Việt Nam đã đem về chiếc HCB với thành tích  7 phút 14 giây 52 . Đây là tấm huy chương đầu tiên trong ngày thi thứ 6 của Đại hội thể thao châu Á. Ở nội dung này, huy chương vàng đã thuộc vệ các VĐV Trung Quốc với thành tích 7 phút 05 giây 50
 
Ở chung kết Rowing thuyền đơn hạng nhẹ nữ, Nguyễn Thị Giang đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng cô chỉ về đích ở vị trí thứ 5 với thời gian 8 phút 43 giây 53, đứng thứ 5 / 6 VĐV tham dự. Huy chương vàng thuộc về VĐV Trung Quốc, Pan Dandan với thành tích 8 phút 05 giây 79.
 
Cũng trong buối sáng nay, các VĐV Trần Quang Tùng, Hoàng Thanh Trung, Võ Như Sang, Phạm Chung, Bùi Quang Huy, Đàm Đình Chiều, Nguyễn Bá Nam, Vũ Viết Tuấn đã thi chung kết nội dung thuyền 8 mái chèo đơn nam hạng nhẹ. Tuy nhiên ở nội dung này,  8 chàng trai rowing của Việt Nam đã thi đấu không thành công khi về đích ở vị trí cuối cùng và không giành được huy chương nào. HCV thuộc về nước chủ nhà Indonesia.
 
Lâm Anh
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top