Thể thao

15:55 15/11/2018
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 13-14/11/2018), Giải Cầu lông cán bộ - sinh viên truyền thống lần thứ XV Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã thành công rực rỡ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
 
Đây là hoạt động do Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Khoa Cầu lông - Đá cầu - Bóng bàn - Quần vợt, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức.
 
Sự kiện được tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 15 năm Trường được nâng cấp lên đại học (2003 - 2018), nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, viên chức, người lao động và người học Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
Giải được chia thành các bảng: Lứa tuổi dưới 40 thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ. Lứa tuổi trên 40 đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ. Bảng giành cho sinh viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ, đơn nam; đơn nữ.
 
Giải đã bước vào mùa thứ XV nên uy tín và sức lan tỏa trong cán bộ, viên chức, người lao động và người học đã sâu rộng. Đặc biệt với mùa giải năm nay có sự tham gia của cán bộ, giảng viên, học viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đang học tập, tập huấn tại Trường …Chính vì thế đã quy tụ nhiều “cây vợt” có trình độ chuyên môn cao và bản lĩnh thi đấu vững vàng, các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt. Bằng việc tổ chức khách quan, khoa học, sự điều hành trung thực, vô tư, chính xác của các tổ trọng tài, giải đã thành công trên nhiều phương diện, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
 
Giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích là dịp để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, bản lĩnh thi đấu; đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn những hạt nhân từ cơ sở để bồi dưỡng, đào tạo, cung cấp những vận động viên cầu lông cho thể thao thành tích cao của Trường.
 
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 13 đến ngày 14/11/2018), Giải đã khép lại với những thành công rực rỡ. Ban tổ chức đã trao hàng chục giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên. Trị giá giải thưởng của riêng nhà tài trợ Li-ning trao cho các vận động viên đoạt giải lên tới gần 150 triệu đồng.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải đấu để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò, nâng tầm năng khiếu, kết nối với nhau bằng niềm đam mê thể thao của mình.

 
 
 
 
Minh Tư - Ngọc Diệp
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top