Thể thao

10:27 28/07/2018
Sáng nay (28/7) tại Cụm sân quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã chính thức diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải Quần vợt Vô địch Thanh thiếu niên Toàn quốc 2018.
 
Giải Quần vợt Vô địch Thanh thiếu niên Toàn quốc 2018 (VTF Junior Tour 3 – Vietravel Cup 2018)  là một trong những giải đấu trong đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khóa đào tạo của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam 2018”; nhằm khuyến khích, thu hút đông đảo các vận động viên tập luyện quần vợt và thúc đẩy phong trào quần vợt ngày càng phát triển; tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ được giao lưu, tăng cường thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn ở một giải giành riêng cho thanh thiếu niên; nhằm kiểm tra, đánh giá công tác tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện các vận động viên năng khiếu của các địa phương, ngành; đồng thời tuyển chọn vận động viên trẻ có triển vọng, huấn luyện nâng cao trình độ vận động viên chuyên nghiệp và bổ sung vào đội dự tuyển trẻ quốc gia.
211 VDV tham du giai Quan vot Vo dich Thanh thieu nien Toan quoc 2018 hinh anh
Tay vợt Lê Khánh Duy của B.Bình Dương được đánh giá cao tại giải đấu năm nay
VTF Junior Tour 3 – Vietravel Cup 2018 diễn ra từ ngày 27/07 – 05/08/2018 tại Cụm sân quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.
 
Các VĐV sẽ tranh tài ở những nội dung:
 
- Nội dung đơn nam (U10, U12, U14, U16, U18).
 
- Nội dung đơn nữ (U10, U12, U14, U16, U18).
 
- Nội dung đôi nam (U14, U18).
 
- Nội dung đôi nữ (U14, U18).
 
Tham dự giải năm nay gồm có 211 VĐV đến từ 27 đoàn trên cả nước: Đồng Nai, Sơn La, Điện Biên, Hà Nam, Thái Bình, Hải Đăng Tây Ninh, Quân đội, Công An Nhân dân, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Hưng Thịnh – TPHCM, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Ninh Thuận, Kiên Giang, Đà Nẵng, Hải Dương, Lào Cai, Becamex Bình Dương, VnTennis, Thanh Hóa, Cao Bằng, Sóc Trăng, Bạc Liêu.
 
Đặc biệt, giải đấu có sự góp mặt của tay vợt Việt kiều Tiffany Linh Nguyễn – ĐKVĐ Giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2017, Nguyễn Phan Yên Tích – ĐKVĐ U16 Giải VTF Junior Tour 3 – Hải Đăng Cup 2018, cùng nhiều tay vợt xuất sắc của lứa tuổi trẻ như Trần Thụy Thanh Trúc, Tất Thái Nguyên, Nguyễn Tiến Thịnh, Từ Lê Khánh Duy, Huỳnh Minh Thịnh,...
 
Đây sẽ là sân chơi tạo điều kiện cho các VĐV trẻ được thi đấu cọ sát để nâng cao trình độ và đạt thành tích cao, đồng thời tạo cơ sở để lựa chọn ra các tay vợt xuất sắc để lựa chọn vào đội tuyển trẻ. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài quyết liệt, hứng khởi nhưng cũng hết sức vui vẻ, sảng khoái, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay, chất lượng chuyên môn cao và những khả năng sáng tạo đến từ các tài năng trẻ.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top