Thể thao

16:24 25/09/2018
Chiều ngày 25/9 tại trụ sở Báo Hànộimới đã diễn ra buổi họp báo, thông tin về Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018.

Đây là một trong những hoạt động thể thao trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; kỷ niệm 19 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình.

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45  dự kiến có sự góp mặt của 1.500 VĐV, cán bộ thuộc các khối quận, huyện, thị xã, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp – dạy nghề của Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Ngoài còn có hơn 280 vận động viên là người nước ngoài đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội đăng ký tham gia cuộc thi.
 
Với các nội dung thi đấu cụ thể là chạy 1.750m nam, nữ THCS, THPT khối quận, huyện, thị xã (1 vòng hồ Hoàn Kiếm); chạy 1.750m nữ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp – dạy nghề, người nước ngoài (1 vòng hồ); chạy 3.500m nam các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp – dạy nghề, người nước ngoài (2 vòng hồ); chạy 3.500m nữ lao động sản xuất và vũ trang; chạy 5.250m nam lao động sản xuất và vũ trang (3 vòng hồ).


Ở chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn và quyết liệt của các VĐV hàng đầu trong làng điền kinh Việt Nam như Lê Thị Khoa của Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Lê Thị Nam đến từ Thanh Hóa - VĐV từng đạt HCV quốc gia, Hà Văn Nhật từng giành HCV Marathon ở Hạ Long... hay đặc biệt có sự tham dự của Nguyễn Thị Oanh, VĐV đã giành HCĐ ASIAD 18 ở nội dung 3.000m.

Theo thống kê của BTC, tính đến ngày 25-9, đã có hơn 160 vận động viên thuộc 20 đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành phố và ngành đăng ký tham dự nội dung thi đấu nâng cao dành cho khối Mở rộng của cuộc thi chung kết giải. Trong đó, nhiều đội có lực lượng rất mạnh là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bộ đội Biên phòng, Công an nhân dân, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Sơn La, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Nam Định, Trường Đại học Thể dục Thể thao, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Bình, Ninh Bình…

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 7h00 đến 11h00, sáng Chủ nhật, ngày 30/9/2018 tại vườn hoa Lý Thái Tổ  - xung quanh Hồ Hoàn Kiếm.
Bảo Anh


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top