Tây Ban Nha

11:41 19/10/2019
Barcelona định tạo ra một bản hợp đồng đặc biệt dành cho Lionel Messi, tuy nhiên, anh khẳng định không chấp nhận...

 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với RAC1, Lionel Messi tuyên bố, anh muốn cống hiến trọn vẹn sự nghiệp thi đấu cho Barcelona. Sau thông tin đó, đội bóng xứ Catalunya nhanh chóng lên kế hoạch dành cho tiền đạo người Argentina bản hợp đồng “suốt đời” giống như đã làm với Xavi Hernandez và Andres Iniesta.

Bản hợp đồng đó có thời hạn 10 năm, nghĩa là, tính từ thời điểm này, Messi sẽ thi đấu cho họ đến năm anh 42 tuổi.


Trong khi Ban lãnh đạo đội bóng cho rằng, đó là cách tuyệt vời nhất họ đối xử với cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB, thì ngược lại, chính Messi lên tiếng từ chối. Với lý do không muốn bị gò bó.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện trên đài Metro 95.1 của Argentina, đội trưởng của Barca nhắc lại rằng, anh muốn gắn bó với CLB, nhưng không phải theo cách anh cảm thấy bị trói buộc.

“Sự thực là CLB đã đưa ra đề nghị về hợp đồng suốt đời, nhưng tôi trả lời rằng không muốn bản ký kết kiểu trói buộc như vậy. Tôi không muốn ở đây nếu không hạnh phúc.

“Tôi muốn cạnh tranh, làm nhiệm vụ và chiến đấu vì các mục tiêu, không phải ở đây chỉ đơn giản là vì hợp đồng.

“Đó là lý do tôi không thích [ý tưởng trói buộc bản thân tại Barca], nhưng tôi sẽ ở đây cả đời mình”.


Dù Messi vẫn khẳng định muốn ở Barca đến hết sự nghiệp nhưng rõ ràng là không thể nói trước điều gì. Anh vẫn có thể khoác áo một CLB khác trước khi giải nghệ. Đã khá nhiều lần Messi nói về Newell’s Old Boys – đội bóng đầu tiên mà anh gia nhập từ năm 6 tuổi, với giấc mơ được chơi bóng ở đây trước khi treo giày.
Tam Nguyên (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top