Tây Ban Nha

10:22 10/10/2019
Lionel Messi khẳng định việc tân binh Griezmann gặp khó khăn ở Barcelona là sự thật.

 
Barcelona đặt kỳ vọng lớn vào Griezmann khi chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng cho tuyển thủ Pháp từ Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Griezmann chơi trận hay trận dở. Dù đã ghi 3 bàn và kiến tạo 2 đường chuyền thành bàn cho Barcelona nhưng nhìn chung, tiền đạo 28 tuổi chưa đáp ứng được kỳ vọng của đội bóng xứ Catalan.


Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Lionel Messi khẳng định rằng việc Griezmann gặp khó ở Barcelona là sự thật bởi bất cứ cầu thủ nào cũng không thể hòa nhập ngay lập tức với lối đá đặc trưng của đội bóng xứ Catalan.

Cũng theo Messi, Griezmann là cầu thủ rất thông minh nên tuyển thủ Pháp sẽ sớm hòa nhập với lối chơi của Barcelona và chứng tỏ được tài năng ở đội chủ sân Nou Camp.

“Không dễ thi đấu cho Barcelona. Bất cứ cầu thủ nào không trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona đều gặp khó khăn trong việc hòa nhập với lối đá đặc trưng và triết lý riêng của đội bóng.

Griezmann cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cậu ấy chơi theo phong cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, tôi tin Griezmann sẽ sớm hòa nhập với đội bóng vì cậu ấy rất thông minh”,
Messi nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Messi thừa nhận muốn Neymar trở lại Barcelona ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 và từng lo sợ rằng tuyển thủ Brazil chuyển đến đầu quân cho đại kình địch Real Madrid.

 
Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top