Tây Ban Nha

11:48 19/10/2019
Ngôi sao Argentina Leo Messi tiết lộ rằng một số thành viên BLĐ Barcelona đã không muốn mua lại Neymar.

 
Hai năm sau khi chia tay Nou Camp (2017), sau mùa 2018/19 và suốt kỳ chuyển nhượng hè 2019, Neymar đã công khai ý định rời PSG để trở lại Barcelona. Thậm chí, tuyển thủ Brazil đã nổi loạn (không trở lại hội quân theo quy định) để có thể rời Paris trở lại xứ Catalan, nhưng không thành công.

Về phía Barcelona, đội chủ sân Nou Camp đã tích cực đàm phán chiêu mộ Neymar nhưng không thể hoàn tất thương vụ này do không đáp ứng được yêu cầu tài chính của PSG. Ngoài ra, thương vụ không thành công còn do một số thành viên BLĐ Barcelona chống lại kế hoạch chiêu mộ lại ngôi sao Brazil.

Đích thân đội trưởng Barcelona, Lionel Messi đã tiết lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên đài phát thanh Metro 95.1 của Argentina.

“Quá khó để đưa cậu ấy trở lại. Đầu tiên, quá khó khăn khi chứng kiến cảnh cậu ấy rời đội bóng và thứ hai là cái cách cậu ấy ra đi.

Một số người ở Barcelona và thành viên BLĐ đội bóng không muốn cậu ấy trở lại. Về mặt thể thao, Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng tôi biết còn có nhiều yếu tố khác ngăn cậu ấy trở lại”,
Messi nói.

Trước đó, Messi từng tâm sự, sau khi Barcelona không thể đưa Neymar về Nou Camp vào hè 2019, anh từng lo sợ ngôi sao Brazil sẽ chuyển đến đầu quân cho đại kình địch Real Madrid.

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top