Tây Ban Nha

09:33 29/03/2022
Chủ tịch Barca, ông Joan Laporta cho biết CLB không muốn chiêu mộ lại Messi từ PSG.

Messi không còn cơ hội quay trở lại Barca

Sau khi PSG bị loại khỏi Champions League, Messi phải chịu nhiều sự chỉ trích từ truyền thông Pháp và cả CĐV đội nhà. Theo tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha, Messi cảm thấy không hạnh phúc tại PSG, đồng thời muốn trở lại thi đấu cho Barca.

Tuy nhiên, chia sẻ trên RAC1, chủ tịch Barca, ông Joan Laporta đã phủ nhận thông tin này. “Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hay đại diện của cậu ấy về khả năng trở lại Barcelona. Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa bàn về vấn đề này.

Tôi không còn nói chuyện với Messi kể từ ngày cậu ấy rời CLB. Chúng tôi không xem xét về việc đưa Messi trở lại CLB. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới với sự kết hợp của những cầu thủ trẻ và cầu thủ kinh nghiệm”.


“Đối với tôi, việc để Messi rời CLB là điều không hề dễ dàng. Nhưng một khi nó đã xảy ra, tôi chỉ nghĩ về tài chính của Barca, tôi không muốn mọi thứ trở nên rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã quyết định đúng với những việc chúng tôi đã làm”,
chủ tịch Barca nói thêm.

Ở mùa giải năm nay, Messi gây thất vọng khi chỉ ghi 2 bàn sau 18 lần ra sân tại Ligue 1. Tại Champions League, siêu sao người Argentina đóng góp 5 bàn thắng nhưng chừng đó là không đủ để giúp PSG tiến sâu vào giải đấu.

Văn Phong (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top