Tây Ban Nha

20:53 19/10/2015
Ngôi sao của CLB Barcelona Neymar khẳng định sẽ sớm hoàn tất bản hợp đồng gia hạn với đội bóng chủ quản hiện tại của mình.

Trong mùa hè vừa qua, Barcelona đề nghị Neymar gia hạn hợp đồng, tuy nhiên tiền đạo người Brazil đã từ chối, lý do là bởi anh không đồng tình với một số điều khoản trong bản hợp đồng mới. Một số nguồn tin uy tín tại Anh khẳng định rằng Manchester United đã có những liên hệ với Neymar, Qủy đỏ sẵn sàng "phá két" để đón ngôi sao này về sân Old Trafford. Mức giá để chiêu mộ Neymar được Man United duyệt chi vào khoảng 200 triệu EURO, kỷ lục của bóng đá thế giới.

Thế nhưng, Neymar đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn trên bằng việc chuẩn bị đặt bút gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan.

"Việc gia hạn hợp đồng của tôi với CLB đang được tiến hành. Tôi muốn phục vụ cho đội bóng này nhiều năm nữa, người hâm mộ cần phải bình tĩnh [trước những tin đồn]",
Neymar nói.
 
Neymar đang gặp rất nhiều áp lực tại Barcelona sau khi tiền đạo chủ lực Lionel Messi gặp chấn thương dài hạn, gánh nặng ghi bàn của đội bóng đang đặt lên vai của anh và Luis Suarez. Với thông tin chuẩn bị gia hạn hợp đồng, các Culé có thể thở phào nhẹ nhõm và chờ đợi màn trình diễn của Neymar trong thời gian tới.
(90Min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top