Tây Ban Nha

10:10 14/07/2019
Antoine Griezmann vừa đến trụ sở của Barcelona để chuẩn bị ra mắt đội bóng xứ Catalan.

Griezmann tươi rói đến Barcelona

Như truyền thống đối với các tân binh, Antoine Griezmann đã đến trụ sở của Barcelona, chụp ảnh trước logo và thăm phòng truyền thống của đội bóng xứ Catalan. Vào tối nay, Barcelona sẽ tổ chức lễ ra mắt tuyển thủ Pháp.

Vì sân Nou Camp đang trong quá trình tu sửa chuẩn bị cho mùa giải 2019/20 nên không một CĐV nào được vào sân chứng kiến màn ra mắt của Antoine Griezmann.


Tuyên bố ngay sau khi đặt chân đến Barcelona, tiền đạo 28 tuổi hồ hởi nói: “Tôi rất hạnh phúc. Tôi háo hức được làm việc với đội bóng và các đồng đội mới.

Đây là thử thách mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Mục tiêu của tôi ở Barcelona là vô địch Cúp nhà Vua, La Liga và Champions League. Tôi nóng lòng được làm việc với HLV Valverde và các đồng đội mới”.

Barcelona vừa chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Antoine Griezmann từ Atletico Madrid. Đội bóng Madrid đòi Barcelona phải trả đúng 200 triệu euro cho vụ này vì buộc tội CLB xứ Catalan đã ký hợp đồng sơ bộ với Antoine Griezmann từ tháng 3/2019, thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro (giảm xuống 120 triệu euro từ ngày 1/7).

 Antoine Griezmann đến Barcelona chờ ra mắt

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top