Tây Ban Nha

08:33 30/07/2019
Gareth Bale đã hết đường sang Trung Quốc sau khi Jiangsu Suning chiêu mộ thành công Ivan Santini.

 
Tuần trước, Bale đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB Trung Quốc, Jiangsu Suning với mức lương lên đến 1 triệu bảng/1 tuần. Tuy nhiên, đúng vào lúc ngôi sao người xứ Wales chuẩn bị bay sang Trung Quốc làm thủ tục chuyển nhượng thì Real Madrid lại đổi ý và giữ chân tiền đạo này ở lại.

Ngay sau khi Real Madrid ra phán quyết, Jiangsu Suning lập tức chuyển hướng và nhanh chóng chiêu mộ thành công tiền đạo người Croatia, Ivan Santini từ Anderlecht. Sở dĩ Jiangsu Suning phải hành động nhanh bởi lẽ thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải ở Trung Quốc sẽ đóng cửa vào thứ 4 tới.

Sự xuất hiện của Ivan Santini cùng trung vệ Miranda trước đó nâng số ngoại binh của Jiangsu Suning lên 5 người. Theo quy định của Super League, mỗi CLB chỉ được đăng ký tối đa 4 ngoại binh. Điều này có nghĩa Jiangsu Suning sẽ phải bán bớt hoặc “nuôi không” một ngôi sao nước ngoài trong giai đoạn hai của mùa giải.

Theo Sky Sports, cái tên bị Jiangsu Suning thải loại là trung vệ người Italia Gabriel Paletta. Nếu quyết tâm mua Bale vào phút chót, Jiangsu Suning sẽ phải bán Alex Teixeira hoặc Eder Martins. Tuy nhiên, điều này gần như không thể xảy ra vì hai ngôi sao này đều là học trò cưng của HLV Cosmin Olaroiu.

 
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top