Tây Ban Nha

09:19 20/09/2019
Hôm thứ Tư, vẫn chưa có phán quyết nào dành cho Barcelona về vụ “đi đêm” với Antoine Griezmann vì có thêm bằng chứng mới.

Hôm thứ Tư vừa qua, theo dự kiến, Ủy ban các giải đấu của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) sẽ đưa ra án phạt cho CLB Barcelona trong vụ “đi đêm” với Antoine Griezmann. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin nào cụ thể bởi theo tờ El Mundo, đã có bằng chứng tiếp theo khẳng định tội của đội bóng xứ Catalunya.
 
Như đã biết, sau khi Griezmann đầu quân cho Barca (kích hoạt điều khoản giải phóng 120 triệu euro), phía Atletico Madrid đã kiện lên RFEF để đòi đội chủ sân Camp Nou trả thêm 80 triệu euro nữa vì trên thực tế, tiếp xúc giữa 2 bên diễn ra từ thời điểm điều khoản giải phóng của Grizi vẫn là 200 triệu euro.


Việc Barca đàm phán với phía Griezmann sớm thì đã rõ, nhưng theo bằng chứng mới nhất, chân sút người Pháp cũng rất chủ động trong việc này.

Theo đó, luật sư của Griezmann đã trao đổi email với một vài quan chức của Barca – mà El Mundo thu thập được, trong đó có đặt vấn đề về việc họ sẽ được trả bao nhiêu nếu giúp Barca ký hợp đồng với thân chủ.

Tiết lộ thêm, El Mundo cho biết, khoản hoa hồng mà phe Griezmann đàm phán là 14 triệu euro, trong đó, chị gái kiêm đại diện, Maud, cha của Grizi, một trung gian người Pháp và trung gian bên phía Barca đều được hưởng lợi từ thỏa thuận.

Sevan Karian - luật sư của Griezmann, đã gửi cho anh một đề nghị bằng văn bản về vấn đề này, gửi bản sao cho cha và chị gái của anh, trong đó có ghi chi tiết về các vấn đề về hoa hồng cho từng bên.

Trong thời gian đó, Griezmann vẫn che giấu với Atletico, nhưng lúc này, đội chủ sân Wanda Metropolitano đã thu thập được thêm chi tiết và sẽ đẩy mạnh việc kiện tụng.

Hồi cuối tháng 8, Ủy ban các giải đấu của RFEF đã chỉ địch thẩm phán Juantxo Landaberea – một chuyên gia về luật thể thao, xem xét, xử lý cáo buộc mà Atletico nhằm vào Barca. Đề xuất mà ông đưa ra, sau khi nghiên cứu, là phạt 300 euro hoặc đóng cửa sân Camp Nou 1 trận, cùng dự kiến có quyết định vào hôm thứ Tư vừa qua.

Tuy nhiên, như Ủy ban giải đấu thừa nhận, có một vài sai sót trong việc xem xét mâu thuẫn giữa 2 CLB nên vấn đề tiếp tục được “treo” mà chưa có phán quyết nào.

Nguồn tin trên cũng cho biết, trong khoảng 2 tuần tới, vụ việc sẽ được xử lý bởi một thẩm phán độc lập, Carmen Perez.
 
Tam Nguyên (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top