Tây Ban Nha

08:48 17/07/2019
Gareth Bale đã khiến CĐV Real Madrid hết sức giận dữ vì không ký tặng ảnh và giao lưu với họ.

 
Hiện tại Real Madrid đang đóng quân ở Montreal, Canada để tập huấn và du đấu hè. Trong những ngày ở Canada, Bale là một trong những cầu thủ được giới truyền thông chú ý đặc biệt.

Sở dĩ Bale nằm trong tầm ngắm của báo giới vì tương lai của tuyển thủ xứ Wales hiện là chủ đề nóng nhất ở Real Madrid. Từ ngày hội quân, cựu cầu thủ Tottenham thường có những hành động bất thường: không thực sự nhiệt tình luyện tập và không hòa đồng với các đồng đội.


Hôm qua, Bale một lần nữa có hành động không bình thường. Cụ thể, rất nhiều CĐV Real Madrid đã tụ tập bên ngoài khách sạn, nơi Real Madrid đóng quân ở Montreal để xin chữ ký của các cầu thủ con cưng.

Khi cùng toàn đội rời khách sạn lên xe bus đến sân luyện tập, Bale đã cúi gằm mặt vào chiếc điện thoại di động, bước thẳng lên xe, không quan tâm đến các CĐV đang háo hức chờ đợi xin chữ ký của mình và đồng đội.

Điên tiết vì thái độ của Bale, NHM Real Madrid đã huýt sáo, thậm chí có một số CĐV phũ phàng đã chửi tuyển thủ xứ Wales. Trước đó, khi trở lại trung tâm luyện tập của Kền kền trắng hội quân, Bale đã bị CĐV nhà chặn xe, chửi rủa là “đồ vô ơn”.

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top