Tây Ban Nha

08:44 19/07/2019
Barcelona vừa ra thông báo xác nhận để hậu vệ Marc Cucurella đến Getafe theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

 
Trong hợp đồng mượn Marc Cucurella, Getafe có cài điều khoản mua đứt cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 với giá 6 triệu euro. Về phía Barcelona, đội bóng xứ Catalan đã cài điều khoản ưu tiên mua lại Marc Cucurella trong tương lai nếu Getafe kích hoạt điều khoản mua đứt.

Ngoài 2 điều khoản nói trên, Barcelona còn được hưởng 40% giá trị của Marc Cucurella khi Getafe bán hậu vệ Tây Ban Nha trong tương lai (nếu Getafe mua đứt Marc Cucurella sau mùa 2019/20).

Cách đây 3 ngày, Barcelona đã mua lại Marc Cucurella từ Eibar với giá 4 triệu euro. Mùa trước, hậu vệ 20 tuổi thi đấu cho Eibar theo dạng cho mượn từ Barcelona.

Sau mùa 2018/19, Eibar đã kích hoạt điều khoản mua đứt hậu vệ trái này với giá 2 triệu euro. Tuy nhiên, chỉ sau 6 ngày Eibar mua đứt Marc Cucurella, Barca đã kích hoạt điều khoản mua lại rồi để cầu thủ này đến Getafe theo dạng cho mượn.

Marc Cucurella được NHM Barcelona gọi là “kẻ hủy diệt Real Madrid” vì đã chơi cực hay trong trận Eibar thắng sốc Kền kền trắng với tỷ số 3-0 ở mùa 2018/19. Trưởng thành từ lò La Masia và là cầu thủ tài năng nhưng hậu vệ 20 tuổi không thể chen chân lên đội 1 Barcelona.

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top