Tây Ban Nha

08:36 25/07/2019
Atletico Madrid đã yêu cầu BTC La Liga không cho Barcelona đăng ký tiền đạo Griezmann ở mùa giải 2019-20.

 
Sau khi chia tay Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã chuyển sang khoác áo Barcelona. Thương vụ này cũng đã được đội bóng xứ Catalan xác nhận. Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra khi Atletico khẳng định Barcelona chưa trả đúng chi phí phá vỡ hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp với sân Wanda Metropolitano.

Theo cáo buộc của Atletico Madrid, Barcelona phải trả thêm 72 triệu bảng nữa. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan lại không chấp nhận yêu cầu này. Thậm chí, họ vẫn mang Griezmann đi du đấu và coi như mọi chuyện đã chấm dứt.


Theo báo giới TBN, Atletico Madrid kiên quyết làm tới cùng trong vụ việc này. Theo thông tin mới được Onda Cero cập nhật, đội bóng thủ đô Madrid đã yêu cầu BTC La Liga không cho Barcelona đăng ký tiền đạo Antoine Griezmann ở mùa giải 2019-20.

Hiện tại, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đang tiến hành điều tra. Chia sẻ trên Onda Cero, Chủ tịch của La Liga, ông Javier Tebas cũng thừa nhận khả năng sẽ cấm Barcelona đăng ký Griezmann.

"Hoàn toàn có khả năng đó. La Liga sẽ phải quyết định. Atletico Madrid đã than phiền về điều này. Họ nghi ngờ chúng tôi cấp phép để Griezmann tới Barcelona. Mọi thứ vẫn đang trong quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc để giải quyết vụ việc này", Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas chia sẻ trên Onda Cero.

Hồi mùa hè năm ngoái, Griezmann kí HĐ 5 năm với Atletico Madrid. Trong hợp đồng có điều khoản giải phóng trị giá 180 triệu bảng. Sau ngày 1/7, mức phí giải phóng sẽ giảm xuống 108 triệu bảng. Đây là số tiền mà Barcelona đã trả cho Atletico Madrid để có Griezmann. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô Madrid cho rằng Barca đã âm thầm kí HĐ từ sớm với tiền đạo người Pháp nên phải trả đủ 180 triệu bảng.

 
Thành Nam (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top