Sức khỏe

15:22 22/05/2015
Cuộc sống với những áp lực và căng thẳng khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi và không còn hứng thú với chuyện gối chăn.
 
Khi thấy trong mình không còn ham muốn ‘chuyện ấy’, hoặc chỉ làm nó như một sự miễn cưỡng, trả bài.. thì hãy chú ý, bạn đang gặp phải một số vấn đề rắc rối về tình dục. Hãy nhanh chóng làm mới lại đời sống vợ chồng của mình để tìm thấy niềm vui trong chuyện ái ân.

Dưới đây là những cách giúp bạn cảm thấy chuyện ân ái không còn là gánh nặng mà là một niềm vui và hạnh phúc.

1. Sex không chỉ là quan hệ

Bạn nghĩ rằng sex là phải quan hệ tình dục, vậy thì bạn đã nhầm. Có rất nhiều cách cách không cần quan hệ mà vẫn mang lại khoái cảm cho cả hai người và đôi khi nó còn quan trọng hơn cả ‘chuyện ấy’. Đó là một vòng tay ôm thật chặt, một nụ hôn nồng nàn hay những cái nhìn nhau âu yếm. Nếu các bạn thường xuyên dành cho nhau những điều này thì không bao giờ phải lo đời sống vợ chồng sẽ tẻ nhạt.

2. Chơi đùa với nhau trên giường

Âu yếm chưa đủ, các bạn còn phải biết cách chơi đùa với nhau trên giường nữa. Có rất nhiều trò mà các bạn có thể vận dụng như: bịt mặt, kể chuyện vui, chuyện tiếu lâm về ‘việc ấy’, đố vui… Những trò thú vị này sẽ khiến cho vợ chồng bạn cảm thấy hạnh phúc và chuyện ân ái trở thành niềm vui mỗi ngày.

3. Không để bất cứ điều gì ảnh hưởng

Công việc, con cái, tiền bạc… có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của hai người. Vì vậy, đừng bao giờ để ‘chuyện ấy’ bị phân tán bởi những lý do đó, hãy loại bỏ tất cả những yếu tố bên ngoài để lên giường thật thoải mái và vui vẻ. Khi bắt đầu đi ngủ, hãy tạo cho mình một tâm lý thật sảng khoái để chỉ tập trung vào chuyện ‘yêu’ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Để tình dục trở thành niềm vui mỗi ngày, Tình yêu - Giới tính, tinh duc, chuyen ay, chuyen yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, sex, chuyen phong the,
Vợ chồng con cái cùng vui đùa trên giường (Ảnh minh họa)

4. Lên lịch cho chuyện ‘yêu’

Yêu cần làm theo cảm xúc, tuy nhiên các bạn cũng cần phải tuân theo một quy tắc nào đó, đó là từ 1- 2 tuần/lần.Nếu như cả tuần mà vợ chồng bạn không ‘làm gì’ thì đời sống tình dục của hai người đang có vấn đề. Hãy lên lịch để đảm bảo một đời sống gối chăn thật hạnh phúc và viên mãn. Tối thiểu là 1 lần/tuần, và cao nhất là 3-4 lần/tuần. Tùy vào sức khỏe và khả năng của hai người để phân bổ cho hợp lý, đừng 'dày' quá mà cũng đừng 'thưa' quá.

5. Luôn tìm tòi, sáng tạo

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình là một ‘chuyên gia’ trong ‘chuyện ấy’ mà không cần học tập gì. Hãy luôn cập nhật những lời khuyên trong ‘chuyện yêu’ để làm mới cho kinh nghiệm yêu của mình. Những kiến thức đó giờ đây có rất nhiều trong sách báo và các trang web, hãy chịu khó trang bị nó để luôn cảm thấy hứng khởi khi lên giường.

suckhoedoisong

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top