Sống khác

16:39 20/11/2018
Mỗi ngày trên thế giới này có bao nhiêu câu chuyện tình yêu mới mẻ được bắt đầu? Thế nhưng, không phải cứ tìm thấy nhau là sẽ được ở bên nhau, cùng nhau đi đến cuối con đường...

Dưới đây là bộ tranh của họa sĩ Henn Kim – một họa sĩ đến từ Seoul, Hàn Quốc – người đã phác họa một câu chuyện tình giản dị dù phảng phất một nỗi buồn. Trong câu chuyện tình đó, họ đã tìm thấy nhau, gặp được nhau, yêu nhau và hứa hẹn làm những điều tươi đẹp cùng nhau... Chỉ có điều, họ đã không thể cùng nhau đi đến bến đỗ cuối cùng… Có phải những câu chuyện buồn trên thế gian này đều đã từng rất đẹp, giống như chuyện của đôi mình?
Anh và em nhận ra nhau vào một ngày trời rất tươi đẹp...

Giữa chúng mình đã diễn ra những "phản ứng hóa học" vô cùng mãnh liệt... cứ như có một sự kết nối vô hình từ trước đó... rất lâu!
Anh thật cuốn hút còn em thì hấp dẫn, chúng mình điên cuồng khám phá nhau...
Chúng mình cùng trải qua những ngày tháng thật tươi đẹp, lúc nào cũng bên nhau ấm áp...
Chúng mình cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời...
Chúng mình còn hứa hẹn sẽ mãi mãi không bao giờ rời xa nhau, anh nhỉ?
Nhưng rồi giữa chúng mình nảy sinh một vài mâu thuẫn: anh yêu em bằng lý trí, em lại yêu anh bằng cả con tim...
Khoảng cách giữa chúng mình bỗng ngày càng lớn...
...cho đến một ngày, chúng mình biết không thể cùng nhau đi đến cuối con đường như đã hứa...
...dù cả hai trái tim đều đớn đau, nhưng chúng ta phải chấp nhận thôi... Vì tình yêu là như thế, không phải cứ tìm ra nhau là có thể cùng nhau đi tới cuối con đường!

Mỗi ngày trên thế giới này có bao nhiêu câu chuyện tình yêu mới mẻ được bắt đầu? Có bao nhiêu cuộc tình sẽ đi đến hồi kết? Và trong số những cuộc tình đi đến hồi kết đó, có bao nhiêu cuộc tình là nụ cười, bao nhiêu cuộc tình chỉ là nước mắt?... Thế nên, chuyện của chúng ta có lẽ cũng chỉ là một câu chuyện rất nhỏ trong số đó, không có gì quá ồn ã và phô trương khi chúng ta chỉ là những hạt bụi nhỏ nhoi đã vô tình gặp nhau trong dòng đời này thôi.

Nhưng trên hết, câu chuyện đã từng xảy ra cũng để lại những kỷ niệm đẹp, để khi nhìn lại, chúng ta sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc vì đã chọn gặp gỡ, yêu nhau, rồi... phải không?
Theo Bestie.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top