Sống khác

14:32 04/06/2018
 Cô gái ơi, em vẫn thường hay than vãn rằng em cô đơn lắm, rằng em muốn có người bên cạnh quan tâm chăm sóc, rằng e đã chán với cảnh FA.

Nhưng em thử nghĩ xem có thật là em cô đơn, có thật là không có ai quan tâm em?

Tối thứ 7, khi mọi người tay trong tay đi chơi thì em ngồi nhà online FB, nghe những bản nhạc thất tình. Đi xem phim với bạn, em bảo em nhìn người ta có đôi có cặp mà ghen tị lắm. Nhìn xung quanh bạn bè ai cũng có đôi em bảo em tủi thân. Em tự hỏi sao người ta yêu nhau dễ dàng thế, còn em thì mãi vẫn cô đơn. Em bảo em luôn muốn có một người có thể nắm tay em đi khắp mọi nơi.

Nhưng em à, có thật là như thế không? Tối thứ 7, có ai đó rủ em đi chơi thì em luôn lấy cớ "Em bận rồi". Người ta rủ em đi xem phim, em từ chối và đi một mình. Xung quanh có bao người dõi theo em nhưng em lại chẳng nhìn thấy họ hoặc là cố tình không nhìn thấy họ. Có thật là người ta yêu nhau dễ dàng hay là vì em quá khó tính? Có người đã chủ động nắm lấy bàn tay em nhưng rồi em lại rụt bàn tay của mình lại.

 
Cô gái à, thực ra luôn có người ở bên quan tâm chăm sóc cho em nhưng vì một lí do gì đó, em luôn bỏ qua họ để rồi khi nhìn lại em vẫn cô đơn.

Em có bao giờ nghĩ đến điều làm cho em thực sự cô đơn không? Không phải không có ai theo đuổi e,m mà là vì em không cho họ cơ hội. Chỉ cần họ bước thêm một bước về phía em thì em lại bỏ chạy thật xa. Phải chăng em còn lo sợ điều gì nên chưa dám bước đến?

Em luôn nghĩ rằng tình yêu là một điều gì đó xa xỉ lắm, có người yêu đồng nghĩa với việc em sẽ mất tự do. Em sẽ luôn có nghĩa vụ phải nhớ về một ai đó. Em vẫn không quen được với việc có ai đó quan tâm đến em hàng ngày. Em nghĩ rằng nó phiền phức lắm... Nhưng đã là tình yêu thì đâu cần nghĩ nhiều đến thế?

Từ sâu thẳm, em đã quen với việc chỉ có một mình nên chưa sẵn sàng với việc luôn có người bên cạnh. Nhưng em à, hãy thử nghĩ xem thay bằng việc đi xem phim một mình, em thử nhận lời đi xem phim cùng với một ai đó xem có thú vị hơn chút nào không? Có thật là em chưa từng chán với việc chỉ có một mình? Không, thực sự em đã quá chán rồi nhưng chỉ là em chưa mở lòng mình ra mà thôi.

Vậy thì, cô gái à, còn chần chừ gì nữa, mở lòng mình ra đón nhận yêu thương đi em! Cô gái ơi, em vẫn thường hay than vãn rằng em cô đơn lắm, rằng em muốn có người bên cạnh quan tâm chăm sóc, rằng e đã chán với cảnh FA.

Nhưng em thử nghĩ xem có thật là em cô đơn, có thật là không có ai quan tâm em?
GUU

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top