Sốc độc lạ

11:02 29/04/2022
Trạm xăng ở Trung Quốc bị cảnh sát 'tuýt còi' khi thuê các cô gái trẻ mặc áo tắm đứng chào khách, gây ra tình trạng tắc đường.

Hôm 26/4, trạm xăng ở thành phố cảng Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, gây chú ý khi thuê sáu cô gái trẻ mặc trang phục hở hang, đứng ở các cây xăng và chào đón khách vào mua hàng. Tờ The Paper gọi họ là "các cô gái bikini" sau khi những hình ảnh, video được chụp ở trạm xăng này được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Do nhiều tài xế đổ xô đến mua xăng và gây tình trạng tắc nghẽn ở các con phố xung quanh, giới chức địa phương đã phải vào cuộc. Họ xác nhận hình thức quảng cáo này đã dừng hoạt động với lý do "tiếp thị không phù hợp".
Các cô gái mặc đồ kiệm vải ở trạm xăng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, hôm 26/4. Ảnh: WeChat
Sau khi video các cô gái ở trạm xăng xuất hiện trên Weibo và WeChat, có hai luồng ý kiến.

"Mặc bikini thì đã làm sao?", một người thắc mắc. "Địa chỉ ở đâu vậy? Ôtô của tôi vừa hết xăng", một người khác bình luận.

Nhiều người nhận định các cô gái không phải là nguyên nhân gây ra tình trạng đông nghịt ở trạm xăng, đơn giản chỉ vì giá nhiên liệu ở đây khá rẻ.

Hôm 27/4, đài truyền hình Thanh Đảo có mặt ở trạm xăng trên nhưng không bắt gặp cô gái nào. Quản lý trạm xăng nói họ chỉ xuất hiện ở "lễ khai trương" trước đó một ngày.

Đây không phải lần đầu tiên các cô gái ăn mặc hở hang được thuê đến trạm xăng ở Trung Quốc. Một cây xăng ở Quảng Tây từng gây chú ý với hình thức quảng cáo đặc biệt, cam kết khách đến mua xăng chỉ cần trả thêm 1 tệ (0,2 USD) sẽ được tặng "dịch vụ làm đẹp" từ các cô gái này.
Theo AOL

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top