Sốc độc lạ

20:39 17/05/2022
ẤN ĐỘ_Aboli Jarit, sống ở bang Maharashtra, có thân hình chỉ như trẻ 6 tuổi, dù cô đã 19.
 
Aboli Jarit gần đây trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện của chính mình. Cô gái trẻ cho biết ngày bé, cô được chẩn đoán mắc chứng còi xương - một tình trạng hiếm gặp do biến dạng xương và bệnh thận mãn tính gây ra. Tồi tệ hơn, lúc mới sinh Aboli còn không có bàng quang, vì thế cô luôn phải đóng bỉm.
 
Càng lớn, xương của Aboli càng yếu. Cuối cùng, cô không thể đi lại được và phải ngồi xe lăn. Mỗi ngày đối với cô gái trẻ, đến từ thành phố Najapur, là một cuộc vật lộn, nhưng đôi khi cô vẫn nhìn thấy mặt tốt đầy lạc quan và hy vọng vào cuộc sống.
 
"Không nhiều người mắc căn bệnh hiếm gặp này. Nhưng điều may mắn là tôi vẫn còn tồn tại, trong khi hầu hết những người khác thì không", Aboli Jarit nói với Jam Press. "Tôi muốn trở thành một ca sĩ và diễn viên, cả Bollywood và Hollywood. Hy vọng tôi có thể sớm thực hiện được mong ước đó".
Aboli Jarit 'mắc kẹt' trong thân hình đứa trẻ 6 tuổi. Ảnh: O.C
Theo Oddity Central, ước mơ của Aboli là trở nên nổi tiếng, nhưng không phải nhờ diện mạo trẻ trung khác lạ của mình. Cô mong muốn được nhìn nhận bởi tài năng và sự xinh đẹp. Những người trong gia đình luôn ủng hộ Aboli. Họ đăng ký cho cô tham gia hầu hết các cuộc thi tài năng để giúp cô đạt được điều mình khao khát.
 
Trong khi những người khác luôn mong bản thân được khen trẻ hơn tuổi, Aboli thì không. Thậm chí cô ghét khi có người nói mình như đứa trẻ. Dù vậy, Aboli không từ bỏ cuộc sống, vẫn làm những điều giống những người đồng trang lứa. Aboli hiện có trang Instagram với hơn 6.000 người theo dõi, trong đó cô chia sẻ các bức ảnh và video mới nhất.
 
Trước đây, Aboli làm vũ công, nhưng hiện cô thích ca hát để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô còn vào vòng chung kết cuộc thi Mrs Wheelchair India.
 
"Tôi là nguồn cảm hứng của chính mình, do tôi đã học được cách sống từ những gì xảy ra từ thời thơ ấu cho đến tận bây giờ", Aboli nói.
 
Theo Oddity Central

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top