Sốc độc lạ

13:53 16/03/2022
Trung Quốc_Người phụ nữ Thượng Hải bỗng chốc được dân mạng quan tâm sau khi chia sẻ ảnh cô 'làm nail' cho chú gà cưng.
Con gà cưng của Yi Yi và bộ móng sau khi được chủ tút tát. Ảnh: Weibo
Yi Yi, chủ một con gà trống ở Thượng Hải, gần đây quyết định tu sửa cho bộ móng của vật cưng. Vì vậy, cô đã đưa nó đến tiệm làm móng. Tuy nhiên, các nhân viên của tiệm từ chối phục vụ con gà vì sợ rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ, bởi khách hàng của tiệm đều là con người.

Do đó, Yi Yi tự mình làm móng cho con gà. Phải mất hơn một giờ, cô mới tỉa tót và sơn móng xong cho chú gà yêu quý. Ngoài sơn móng nhiều màu, Yi Yi còn đính thêm một số đồ trang trí bắt mắt như sequin và chuỗi hạt lấp lánh để tăng thêm hiệu ứng.


Buổi "chăm sóc sắc đẹp" này là một món quà Yi Yi dành cho vật nuôi. Con gà đã ở bên cạnh cô trong suốt hai năm khó khăn qua và Yi Yi muốn thể hiện sự biết ơn của mình với con vật.

Những bức ảnh và video về bộ móng của con gà được Yi Yi chia sẻ hiện gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Một số người người lo lắng cho sức khỏe của con gà sau khi bị lôi ra làm đẹp. Chính vì vậy, Yi Yi phải đứng ra đảm bảo với mọi người rằng bộ móng chân không ảnh hưởng đến việc đi lại của con vật. Nó vẫn đang khỏe mạnh và sống cùng nhà với Yi Yi.
Theo ODD

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top