Sốc độc lạ

21:19 13/05/2022
Nhờ có dái tai siêu đàn hồi, cựu ca sĩ Nhật Bản Ayumi Takada có thể sử dụng nó để giữ ô, gậy selfie và thậm chí là bút viết.
 
Ayumi Takada (37 tuổi), đến từ Tokyo, gần đây khiến nhiều người thán phục với dái tai có thể năng dài đến 4,5 cm. Nhờ vậy, Ayumi rảnh tay mỗi khi trời mưa hay muốn selfie chỉ bằng cách quấn dái tai vào cán ô hoặc gậy chụp ảnh.
 
Trong một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, Ayumi cầm hai tay hai túi đồ còn chiếc ô được quấn vào tai cô. Một video khác cho thấy người phụ nữ 37 tuổi dùng tai "cầm" bút vẽ thư pháp một cách thành thạo. Cô còn dùng tai để buộc cán lau nhà.
 
Ayumi nói: "Từ khi tôi biết nhớ, dái tai của tôi đã đàn hồi như vậy rồi. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra kỹ năng của bản thân là khi học tiểu học. Hôm đó là một ngày mưa, chân tay tôi đều bủn rủn nên tôi thử cầm ô bằng dái tai và nó đã hiệu nghiệm. Giờ thì tôi có thể cầm gậy tự sướng, vẽ thư pháp, cầm ô, đồ lau chùi bằng tai rồi".
 
"Mọi người luôn hỏi tôi có đau không. Nhưng tôi không hề có cảm giác đau đớn chút nào cả. Dái tai của tôi sẽ lập tức co trở lại khi bỏ đồ vật ra", người phụ nữ sống ở Tokyo tiết lộ thêm.
Công dụng của dái tai siêu đàn hồi của Ayumi. Ảnh: Compass Media
Những video thể hiện tài năng độc đáo của Ayumi đã hút về hơn năm triệu lượt xem trực tuyến. Nhiều người ví cô với nhân vật Elastigirl trong phim hoạt hình The Incredibles.
 
Ayumi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Canary Club. Cô tin rằng dái tai siêu đàn hồi của mình là một đặc điểm được di truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. Ayumi nói: "Nó có thể đã được di truyền lại trong nhà tôi vì dái tai của mẹ tôi cũng rất co giãn. Tôi thường sờ và kéo căng dái tai của mình khi còn nhỏ, đặc biệt là khi buồn ngủ. Chuyện đó có thể cũng đóng góp một phần vào lý do tai tôi đàn hồi được như vậy".
 
Theo Japan Times

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top