Sốc độc lạ

14:51 11/03/2015

Cách đây 5 năm, chàng trai Liang Yong, người Trung Quốc chính thức chạm mốc 222kg. Kỷ lục này đã khiến anh bất đắc dĩ trở thành người béo nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, giờ đây, chàng trai 26 tuổi đã lấy lại tự tin ngày nào sau khi giảm được 82,5kg nhờ bám sát quá trình giảm cân nghiêm ngặt.

 
Anh Liang Yong hiện đã giảm được 82,5kg.

 
Anh đến bệnh viện ở Trùng Khánh để kiểm tra tiến độ giảm cân.
 
Lần cuối cùng, mọi người nhìn thấy Liang Yong là khi anh được đưa tới bệnh viện bằng xe đẩy hàng vì kích cỡ cơ thể quá béo, không chui vào vừa xe cứu thương. Liang Yong cho biết, "người béo nhất Trung Quốc" không phải là danh hiệu khiến anh tự hào, vì vậy, anh muốn giảm cân. Tuy nhiên, anh muốn cân nặng của mình phải giảm từ từ trong một quá trình dài để tránh tình trạng da không đàn hồi kịp.
 
Hiện tại, sức khỏe của Liang Yong tương đối ổn định. Anh chỉ còn nặng 139,5kg. Được biết, đây là thành quả của chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể dục.
 
Ngay từ khi chào đời, anh Liang Yong đã có dấu hiệu của căn bệnh béo phì với cân nặng 5kg. 3 tháng tuổi, anh đã nặng 10kg, 8 tuổi nặng 80kg và 179,5kg khi mới 14 tuổi.
 
 
Cách đây 5 năm, anh trở thành người béo nhất Trung Quốc.
 
 
Phải ngồi trên xe đẩy hàng vì quá béo.

kenh14

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top