Sốc độc lạ

14:50 02/03/2015

Với bộ lông mi dày và dài vượt trội, ông Valery Smagliy, 58 tuổi, người Ukraina tự hào cho rằng mình là người sở hữu bộ lông mi dài nhất thế giới hiện nay. Điều gây tò mò hơn cả là bí quyết giúp cho lông mi mọc dài kinh ngạc như vậy là nhờ một loài thực phẩm bí mật.

 
 
Đôi mắt với hàng mi cuốn hút của ông Valery.
 
Người đàn ông sống tại thành phố Kiev bắt đầu nhận ra sự thay đổi rõ rệt về độ dài của lông mi sau khi ông thay đổi chế độ ăn uống của mình. Chính vì thế, ông Valery nghĩ rằng, đó chính là nguyên nhân giúp lông mi mọc dài lên tới 3cm.
 
Bộ lông mi dài ấn tượng đã giúp ông Valery trở nên cuốn hút hơn trong mắt phụ nữ. Thậm chí, có người còn cảm thấy ghen tị vì hàng mi đáng ngưỡng mộ của ông. Theo lời kể của ông Valery, mỗi lần đi dạo phố, phụ nữ thường dừng bước và hỏi ông bí quyết để có được hàng mi rậm và dài là gì.
 
 
Hàng mi có chiều dài 3cm.
 
Tuy nhiên, cái giá mà ông Valery phải đánh đổi cũng gây cho ông không ít khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Do hàng mi quá dài và dày nên mí mắt của ông Valery rất đau. Hơn thế, tầm nhìn cũng bị cản trở khi luôn có "bức tường rào" rậm như vậy trước mắt.
 
Chính vì những bất tiện nói trên nên ông Valery quyết định sẽ cắt ngắn lông mi đi. Hiện đang nghĩ tới mục đích kinh doanh nên ông Valery sẽ không công khai bí quyết mọc dài lông mi của mình.
 
Được biết, năm 2007, Kỷ lục Guinness Thế giới đã ghi nhận sợi lông mi 6,99cm là sợi lông mi dài nhất thế giới thuộc về anh Stuart Muller, người Mỹ.
 
 
Sợi lông mi dài xấp xỉ 7cm của anh Stuart.

kenh14

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top