Sốc độc lạ

14:18 22/04/2022
Nga_Dù đập cửa kêu gào cũng như được các hành khách khác giúp đỡ, cô gái khoảng 20 tuổi vẫn không rút chân ra được và bị tàu kéo lê một đoạn dài.

Nữ hành khách là người rời tàu cuối cùng. Cô đi ra từ toa cuối của tàu điện Moscow-Pushkino tại ga Yaroslavsky hôm 18/4 thì bị kẹt chân trái vì cửa đột ngột đóng. Đoạn video do camera giám sát của nhà ga ghi lại cho thấy ngay lúc biết mình bị mắc kẹt, cô gái đã xoay người để đập vào cửa, mong chúng mở ra.

Sau đó, khoảng 6 người đã chạy lại giúp cô này. Họ hợp lực gỡ chân nạn nhân nhưng không thành công. Đúng lúc đó, tàu bắt đầu di chuyển khiến một trong số họ bị ngã đè lên cô gái, còn cô gái bị kéo lê trên sân ga trong tư thế nằm ngửa.
Cô gái trẻ không thể rút chân khỏi tàu điện ngàm. Ảnh: Interfax
Trong khi cô gái bị kéo đi, những người chứng kiến cố hết sức tìm cách dừng tàu. Đoạn video bị cắt trước khi chân của cô gái được gỡ khỏi tàu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau khi được tìm thấy trên đường ray.

Cô vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện vì nhiều vết thương trên cơ thể nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện các nhà điều tra đang xem xét tại sao đoàn tàu được phép rời ga mà không cần kiểm tra mọi hành khách đều đã xuống tàu an toàn hay chưa. Bên cạnh đó, văn phòng công tố Giao thông Vận tải liên vùng Moskva cũng đang tự tiến hành điều tra vụ việc.
Theo Interfax

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top