Sốc độc lạ

11:13 11/02/2015

2015-02-11 110906

Trong khi tại các quốc gia châu Á, phần lớn người dân vẫn thường có tư tưởng thích sinh con trai để "nối dõi tông đường" thì với gia đình Lawrie, sống tại thành phố Maidstone, hạt Kent, Anh Quốc thì con gái lại được mong đợi hơn bao giờ hết. Vì gia đình Lawrie chỉ sinh con trai trong suốt 2 thế kỷ qua nên sự ra đời của bé gái Myla đã đánh dấu cột mốc cân bằng giới tính trong đại gia đình này.
Theo gia phả của dòng họ, kể từ sự ra đời của cụ cố 3 đời Aunt Bessie vào năm 1809, Myla là bé gái đầu tiên chào đời trong hơn 200 năm trở lại đây. Còn lại, cả 5 thế hệ nhà Lawrie đều chỉ sinh con trai.
Được biết, bố mẹ của Myla là anh Mark, 33 tuổi và cô Hannah, 26 tuổi. Trước Myla, vợ chồng anh Mark đã có bé trai 3 tuổi tên là Mason. Ngoài ra, anh Mark còn có 2 cậu con trai nữa với vợ cũ là bé Ben, 9 tuổi và Zac, 7 tuổi.
Bác sĩ cho biết, khi bào thai hình thành, khả năng phát triển thành nữ là 50/50 nhưng riêng với gia đình Lawrie, điều này không thể xảy ra vì một lý do khó hiểu nào đó. Với hy vọng sinh được một bé gái nên cô Hannah đã tới gặp bác sĩ chuyên gia để được tư vấn về cách sinh con theo ý muốn. Theo bác sĩ, quan hệ tình dục diễn ra vào thời điểm trước kỳ rụng trứng thì khả năng hình thành giới tính nữ càng cao hơn vì tinh trùng cái có đủ thời gian để kết hợp với trứng.
Sự ra đời của Myla không chỉ là niềm hạnh phúc đối với vợ chồng anh Mark mà còn là niềm vui đối với cả dòng họ. Đặc biệt, bé Mason luôn tỏ ra hết lòng bảo vệ và che chở cho em gái.
kenh14

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top