Sốc độc lạ

09:55 26/01/2022
Nga_Dù mới gần 2 tuổi, con mèo lông dài Kefir hiện nặng 12,5 kg, thân hình to như một cậu nhóc và thường bị nhầm là chó canh nhà.
Yulia và con mèo Kefir sống ở thị trấn tại Stary Oskal, Nga. Ảnh: SWNS
Một con mèo lông dài trung bình có thể phát triển chiều dài đến 1 m. Tuy nhiên, Kefir có khả năng vượt xa con số đó để trở thành con mèo lớn nhất thế giới khi hoàn toàn trưởng thành. Chủ của nó, chị Yulia Minina, sống ở một thị trấn nhỏ tại Stary Oskal và đã mua Kefir hồi đầu năm 2020.


Yulia cho biết: "Tôi thậm chí thấy một em bé bình thường cũng không thể to lớn như nó. Nó không chỉ có ngoại hình vượt trội mà còn rất thông minh và luôn cư xử điềm đạm. Kefir rất giống con người. Nhìn bên ngoài có vẻ ghê gớm nhưng thực chất, nó lại là một đứa trẻ rất tình cảm".

"Khi bạn bè và người quen của tôi đến chơi, họ đổ dồn sự chú ý vào Kefir. Con mèo cũng sẵn sàng cho phép họ vuốt ve bộ lông của nó. Song khi người lạ đến nhà, đầu tiên ai cũng giật mình tưởng nhầm nó với một con chó", Yulia nói thêm.

Hiện không rõ Kefir dài bao nhiêu. Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một con mèo con. Giống mèo lông dài có thể phát triển trong 3-4 năm. Do đó, Yulia tin con mèo của cô sẽ còn to lớn hơn nữa. "Nó có một thói quen là ban đêm thích trèo lên người tôi và ngủ. Khi còn là một chú mèo con, chuyện đó không sao hết. Nhưng giờ nó quá to và nặng. Tất nhiên, như vậy khiến tôi khó mà ngủ nổi", chủ con mèo khổng lồ kể lại với báo chí địa phương.

Ngoài ra, trang cá nhân của Yulia cũng thường xuyên chia sẻ rất nhiều ảnh của Kefir, thu hút hàng nghìn lượt thích của người theo dõi. Trong đó, một số người nghi ngờ cô chỉnh sửa ảnh. Yulia phủ nhận điều này. Cô thậm chí tự quay video để chứng minh con mèo của mình thực sự khổng lồ.
Theo NY Post

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top