Sốc độc lạ

10:04 08/03/2022
Anh_Harnaam Kaur, hiện 31 tuổi, thừa nhận cô gặp rất nhiều khó khăn trong việc hẹn hò sau khi mọc râu từ tuổi dậy thì.

Cô kể: "Năm 21 tuổi, tôi đính hôn. Tôi chưa từng gặp anh ấy. Nhưng một người ở đền Sikh (Ấn Độ) đã sắp xếp chuyện này. Vì thực sự muốn có một mối quan hệ và cũng muốn có con nên tôi đồng ý. Điều đó nghe có vẻ điên rồ với nhiều người nhưng trong văn hóa của chúng tôi thì không có gì lạ cả. Ngày tôi gặp anh ấy, mọi việc đều rất êm thấm và chín ngày sau chúng tôi đính hôn. Anh ấy không bình luận gì về bộ râu trên khuôn mặt tôi nhưng đột nhiên anh ấy bắt tôi phải thế này phải thế kia. Tôi không được phép trang điểm hay xăm mình hoặc đeo khuyên. Sau đó, anh ấy còn nói nếu anh ấy phát hiện ra tôi không còn trinh, anh ấy sẽ không bao giờ chạm vào tôi. Tôi đã chia tay hai tháng trước khi đám cưới diễn ra và tôi không bao giờ hối hận".

Chia sẻ về cuộc sống tình cảm hiện tại, Harnaam cho biết cô đang "hẹn hò cho vui". Người phụ nữ 31 tuổi cho hay: "Tôi là người toàn tính luyến ái. Có nghĩa là tôi không coi trọng giới tính khi quan hệ, tôi bị hấp dẫn bởi chính con người của họ thôi. Nhưng tôi vẫn cần một người muốn gắn bó lâu dài và tôi đang gặp khó khăn khi tìm người đó".
Harnaam Kaur, cô gái có bộ râu quai nón vì mắc hội chứng đa nang buồng trứng. Ảnh: Leapfrog Films
Harnaam cho biết cô bắt đầu mọc râu quai nón từ năm 11 tuổi. Cô được mẹ đưa đến bác sĩ để làm các xét nghiệm và được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) - một bệnh lý ảnh hưởng đến nồng độ hormone của phụ nữ. Các triệu chứng của nó bao gồm kinh nguyệt không đều, mọc râu và khó mang thai.

Sau khi biết tình trạng của con gái, mẹ của Harnaam đã cho cô đến thẩm mỹ viện để tẩy râu. Tuy nhiên, việc wax râu khiến Harnaam phải chịu đau đớn liên tục. Bên cạnh đó, mỗi khi mọc lại, râu càng dày và đen hơn. Vì vậy, bất chấp bị bắt nạt, trêu chọc, cô quyết định để râu mọc tự nhiên.

Cô gái người gốc Ấn Độ nhưng đang sống ở Anh nói với tờ Mirror: "Tôi đã phải chịu rất nhiều đau đớn, bởi vì làn da của tôi rất mỏng và nhạy cảm, đặc biệt ở độ tuổi niên thiếu. Tôi cố gắng để giống các bạn nhưng tất cả đều vô ích. Râu càng mọc dày và đen hơn sau mỗi lần wax. Do đó, một ngày nọ, ngay sau khi tẩy xong, tôi đã đưa ra quyết định".

Harnaam cho biết cô dành toàn bộ kỳ nghỉ hè kéo dài sáu tuần để chuẩn bị tư tưởng cho bản thân. Và sau đó, Harnaam trở lại trường với bộ râu rậm rạp. Song, mọi thứ khó khăn hơn cô tưởng tượng. "Không có gì có thể chuẩn bị cho tôi với cái địa ngục đó cả. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Tôi liên tục bị chế nhạo và thậm chí còn mơ thấy những kẻ bắt nạt ở trường tấn công mình".

Kể từ đó, Harnaam sống chật vật, cả trong công việc lẫn đời sống tình cảm.
Theo Daily Star

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top